Thứ bảy, 30/4/2016, 20:59 (GMT+7)

Hoài Linh hài hước gọi Mỹ Linh là 'thần điêu'

Danh hài dí dỏm trêu diva khi cô bịa ra nội dung bức thư tỏ tình của nghệ sĩ Duy Nam dành cho Đại Nghĩa. 

hoai-linh-hai-huoc-goi-my-linh-la-than-dieu

Tập 2 của 'Gương mặt thân quen 2016' vào tối 30/4 tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười thư giãn cho khán giả. Nghệ sĩ Đại Nghĩa, gương mặt MC quen thuộc của chương trình. 

hoai-linh-hai-huoc-goi-my-linh-la-than-dieu-1

Bộ ba giám khảo: nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Mỹ Linh và danh hài Hoài Linh. 

hoai-linh-hai-huoc-goi-my-linh-la-than-dieu-2

Mở màn tập 2 là Bạch Công Khanh với màn trình diễn ca khúc 'Mộng đẹp ngày xưa' của ca sĩ Hong Kong Lý Khắc Cần. Tuần trước, anh có phần giả gái thành ca sĩ nổi tiếng của Nhật Bản. Trong lúc biểu diễn, anh còn tặng giám khảo Mỹ Linh một bông hoa hồng. Anh cũng trổ tài ảo thuật để lấy lòng của giám khảo và khán giả. MC Đại Nghĩa trêu rằng, màn ảo thuật của anh thật 'thiếu muối'. (xem video)

hoai-linh-hai-huoc-goi-my-linh-la-than-dieu-3

Hoài Linh cho rằng, Bạch Công Khanh hát khá tốt, lột tả được thần thái có chút lạnh lạnh và uyển chuyển của bản gốc. Tuy nhiên, theo nhạc sĩ Đức Huy, ca khúc này không có điểm nhấn nên nếu Bạch Công Khanh muốn được điểm cao, anh phải chọn sự mạo hiểm.

hoai-linh-hai-huoc-goi-my-linh-la-than-dieu-4

Sau màn đóng Mỹ Linh rất ấn tượng ở tập 1, Hòa Minzy thử thách hóa 'anh Hai' Lam Trường trong ca khúc 'Tình phai'. (xem video)

hoai-linh-hai-huoc-goi-my-linh-la-than-dieu-5

Mỹ Linh không nhìn thấy hình ảnh Lam Trường trong tiết mục của Hoà Minzy vì cô thiếu phong thái biểu diễn 'rất tình' của 'anh Hai'. Lam Trường sở hữu làn hơi không dài nên anh thường phải rung rất nhiều. Hoà Minzy đã không nghiên cứu kỹ nhân vật. Giám khảo Hoài Linh nhận xét, nữ ca sĩ đã cố gắng thể hiện được ánh mắt, nụ cười và ngôn ngữ cơ thể nên có một chút giống 'bản gốc'. 

hoai-linh-hai-huoc-goi-my-linh-la-than-dieu-6

Phan Ngọc Luân tái hiện hình ảnh của nữ ca sĩ Shirley Basey với 'Kiss me honey honey kis me'. Anh diện váy tím thắt nơ đen, đội tóc giả để sao cho giống phiên bản chính, ngoại trừ thân hình có phần vạm vỡ. Phan Ngọc Luân bật mí rằng, lần nào giả gái, anh cũng bị mọi người chê vì tướng tá quá đô con. (xem video)

hoai-linh-hai-huoc-goi-my-linh-la-than-dieu-7

'Đây là lần Phan Ngọc Luân giả gái đẹp nhất và duyên dáng nhất', giám khảo Hoài Linh nói. Phần hát của phần giao lưu của nam ca sĩ cũng được đánh giá cao. Riêng Mỹ Linh rất thích tiết mục của Phan Ngọc Luân bởi anh đã nghiên cứu kỹ nhân vật, từ tiết tấu đến cách hát nhả chữ.

hoai-linh-hai-huoc-goi-my-linh-la-than-dieu-8

Diễn viên kịch Đỗ Duy Nam đã bấm chọn đúng NSƯT Quang Hưng trong ca khúc 'Anh quân Bưu vui tính'. Anh xây dựng thành công hình ảnh người quân bưu già vui tính, lạc quan với nhiệm vụ đem những cánh thư đến các chiến sĩ. Đỗ Duy Nam còn dành tặng cho mỗi vị ban giám khảo một lá thư với những lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc. (xem video)

hoai-linh-hai-huoc-goi-my-linh-la-than-dieu-9

Tiết mục đã thuyết phục được 3 giám khảo Đức Huy, Mỹ Linh và Hoài Linh. Ngoài ra, những lá thư riêng mà Đỗ Duy Nam gửi đến 3 giám khảo khiến cả 3 xúc động.

Riêng lá thư của MC Đại Nghĩa bỗng diễn bị giám khảo Mỹ Linh đọc công khai với những lời lẽ rất tình tứ. Tuy nhiên, sau đó, Hoài Linh đã ghé mắt kiểm tra nội dung thật của lá thư và ngỡ ngàng đặt cho nữ giám khảo duy nhất biệt hiệu 'thần điêu đại hiệp'. Anh  Đỗ Duy Nam còn dành tặng cho mỗi vị Ban giám khảo một lá thư với những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và đạt được những điều mong muốn. Riêng lá thư của MC Đại Nghĩa bỗng nhiên bị giám khảo Mỹ Linh đọc công khai với tất cả khán giả rất tình tứ. Tuy nhiên sau đó, Hoài Linh đa ghé mắt kiểm tra nội dung thật trong lá thư và ngỡ ngàng đặt cho vị nữ giám khảo duy nhất một biệt hiệu rất kêu Thần điêu đại hiệp. Anh tiết lộ những điều Mỹ Linh đọc trong lá thư của Đại Nghĩa đều do trí tưởng tượng phong phú của cô mà ra khiến các khán giả được dịp cười sảng khoái.

Riêng lá thư của MC Đại Nghĩa đã được giám khảo Mỹ Linh đọc công khai với những lời lẽ tỏ tình của Duy Nam dành cho Đại Nghĩa. Tuy nhiên, Hoài Linh ghé mắt kiểm tra nội dung của lá thư và phát hiện diva đã bịa lời. Anh cười thích thú đặt cho nữ giám khảo duy nhất biệt hiệu 'thần điêu'. 

a

Ca sĩ Hà Thúy Anh phải nhuộm da màu, hoá trang đầu trọc và độn cho người mập mạp để thể hiện ca sĩ Seal trong bài hát 'Stand by me'. Cô còn chuẩn bị bài thơ để cầu hôn với Mỹ Linh khi ca ngợi diva là 'nữ hoàng', còn ví Hoài Linh và Đức Huy là 'cận thần'. Khi quỳ gối xuống tỏ tình với Mỹ Linh, MC Đại Nghĩa trêu rằng, diva bây giờ đã là 'vợ người ta'. Danh hài Hoài Linh khiến cả trường quay cười thích thú khi thay Mỹ Linh trả lời Hà Thuý Anh bằng hai câu thơ: "Thằng Quân nó đánh thấy bà/ Seal không về nước, về nhà được đâu". (xem video)

hoai-linh-hai-huoc-goi-my-linh-la-than-dieu-12

Trước màn 'tỏ tình' của Hà Thuý Anh, Mỹ Linh đã dùng 3 từ 'hay, duyên, giỏi lắm' để tặng cho nữ ca sĩ. Giám khảo Đức Huy nhận xét rằng, phần hoá trang của thí sinh rất thuyết phục, phong cách cũng giống Seal, nhất là phần luyến láy. Tuy nhiên, danh hài Hoài Linh chỉ ra điểm chưa hoàn hảo của Hà Thuý Anh là có nhiều phần ngân nga không cần thiết.

hoai-linh-hai-huoc-goi-my-linh-la-than-dieu-13

Sau giải nhất tuần trước, Võ Hạ Trâm có tiết mục đóng ca sĩ Minh Tuyết trong ca khúc 'Chờ một tình yêu' ở tập 2. (xem video)

hoai-linh-hai-huoc-goi-my-linh-la-than-dieu-14

Mỹ Linh cứ ngỡ Võ Hạ Trâm là Minh Tuyết. Diva đánh giá, nữ ca sĩ có giọng hát nội lực. âm vực rộng. Khi phải bắt chước ai đó thì Võ Hạ Trâm hoàn toàn nhập vai. Hai giám khảo Đức Huy và Hoài Linh cũng đồng tình rằng, Võ Hạ Trâm giống phiên bản gốc cả phong cách lẫn hoá trang.

hoai-linh-hai-huoc-goi-my-linh-la-than-dieu-15

Với tổng điểm 35 từ ban giám khảo, số điểm cao nhất trong số 6 thí sinh, Đỗ Duy Nam đã giành giải nhất tuần 2. Tuy nhiên, người dẫn đầu về điểm số trong 2 tuần thi là Võ Hạ Trâm với 68 điểm. 

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác
120x40-ios-6740-1408959730-1993-14134243 120x40-ad-7850-1408959730-9457-141342436

120x40-wp1-6694-1408959730-6227-14134243

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao