Thứ sáu, 30/5/2014, 09:42 (GMT+7)

Hoài Linh bị chê tơi tả về ngoại hình

Danh hài bị Trác Thuý Miêu tả 'tướng tá đi như trồng cây chuối, xương ống quyển như cái tay người ta...'.

Tập 10 chương trình hài thực tế Người bí ẩn chuẩn bị lên sóng, được ê kíp thực hiện "bật mí" sẽ là một trận đấu lạ và khó. Lạ là vì trong suốt 9 tập vừa qua, tập nào cũng xuất hiện một "siêu nhân" trong khi tập này thì không. Còn khó là bởi khả năng "lừa" của nhóm người bí ẩn ngày càng cao, khiến hai đội chơi không dễ phán đoán.

"Đối đầu" với đội chủ nhà Hoài Linh - Việt Hương trong tập 10 là ca sĩ Kyo York và cựu kiện tướng dancesport - MC Trác Thuý Miêu. Kyo York - Trác Thuý Miêu được xem là cặp thí sinh rất ăn ý so với những cặp thi trước. Kyo York chỉ mới học tiếng Việt vài năm, nhưng khả năng "chặt chém" không thua gì Trác Thuý Miêu. 

3-JPG-5006-1401416311.jpg

Việt Hương và Hoài Linh trong tập 10 'Người bí ẩn'.

Trong tập này, lần đầu tiên có thí sinh dám "chặt" Hoài Linh không một chút nể nang. Ở phần chào đầu, khi thấy Việt Hương quá "mê" trai mới là Kyo York (xem video), danh hài bày tỏ, mình còn có được một chỗ để "nương tựa" là Trác Thuý Miêu, lập tức bị MC cá tính từ chối không thương tiếc.

"Tôi thấy tướng tá anh đi vô như trồng cây chuối, xương ống quyển thì như cái tay của người ta. Hai người dựa vô nhau thì còn có cái để khám phá, chứ tôi dại gì dựa vô anh...", Trác Thuý Miêu nói "thẳng tưng" (xem video).

Ngoài những tình huống rất thú vị mà hai đội chơi mang đến, trong tập 10 còn có nhiều pha "khó đỡ" khi những người bí ẩn xuất hiện, nhất là lúc "Tôn Ngộ Không" đến từ... miền Tây đối đáp với Hoài Linh, Việt Hương... (xem video). Thậm chí, ngay cả MC Trấn Thành cũng có lúc "đơ" vì không lường trước tình huống mình bị "chặt". Những màn chọc cười của hai đội chơi và các nhân vật trong chương trình liên tục làm khán giả tại trường quay cười nghiêng ngả. 

2-JPG-3780-1401416311.jpg

Hai khách mời Kyo York và Trác Thuý Miêu.

Tập 10 sẽ phát sóng lúc 21h chủ nhật 1/6 trên HTV7 và 21h30 trên Hà Nội 1. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?