Thứ tư, 7/12/2016, 16:03 (GMT+7)

Hoài Lâm tay trong tay bạn gái 19 tuổi

Nam ca sĩ tiếp tục chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên người yêu dù gia đình cô không chấp nhận để anh hỏi cưới cô.

Hoài Lâm vừa chia sẻ bức ảnh nắm tay bạn gái trên xe hơi, trông rất tình tứ. Anh còn chú thích bức ảnh bằng lời của một bài hát dài, nghe rất mùi mẫn. Lời của ca khúc có đoạn: "Khi ta gặp nhau. Khi ta cười nói đôi câu bấy lâu. Năm ba phút nhìn nhau thế thôi cũng đủ rồi". Hay: "Rồi ngày hôm nay. Anh chỉ muốn nhớ khi anh còn bé thơ. Có người con gái cho anh cả giấc mơ. Và anh đã có giấc mơ tuyệt vời. Vì giờ em gần bên anh". 

hoai-lam-tay-trong-tay-ban-gai-19-tuoi

Hoài Lâm và bạn gái Hoàng Ngọc.

Cách đây không lâu, Hoài Lâm khiến các fan bất ngờ khi công khai việc anh đang yêu Hoàng Ngọc - cháu nội NSƯT Bảo Quốc. Chàng ca sĩ viết những lời "có cánh" gửi bạn gái trên trang cá nhân và mạnh dạn ngỏ lời cầu hôn với cô. Từ khi công khai tình yêu, Hoài Lâm bị các fan phản ứng dữ dội. Nhiều người cho rằng cách anh khoe bạn gái thiếu tế nhị.

Mới đây, nghệ sĩ Gia Bảo lên tiếng xác nhận, Hoài Lâm đã tới hỏi cưới em gái mình nhưng gia đình chưa đồng ý vì cả hai còn quá trẻ. Hoàng Ngọc năm nay 19 tuổi còn Hoài Lâm 21.

Trong một đêm nhạc, Hoài Lâm kể, khi anh còn nhỏ, bố mẹ thường đi làm ăn xa, hay dắt anh theo. Anh luôn mơ một cuộc sống gia đình giản dị, ổn định dưới một mái nhà. "Khi đưa tôi đi theo đoàn lô tô, ba mẹ hứa, đi với ba mẹ rồi sẽ được cưới vợ. Khi đó tôi mới 9, 10 tuổi nhưng luôn hỏi 'Khi nào con mới được lấy vợ vậy ba?'. Mong ước của tôi không phải làm bác sĩ, kỹ sư hay giám đốc công ty gì cả. Tôi chỉ tìm kiếm một tình yêu thật sự. Tôi mơ có một mái ấm gia đình".

Cúc Hoa

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:
Hoài Lâm

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?