Chủ nhật, 13/9/2020, 08:43 (GMT+7)

Hoài Lâm hát nhạc phim 'Vua bánh mỳ'

Sức khỏe không tốt, Hoài Lâm vẫn hết mình khi thu âm nhạc phim 'Vua bánh mỳ' phiên bản Việt do Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà... đóng chính.

Mới đây, Hoài Lâm chia sẻ ca khúc 'Cô đơn trong nhà mình' anh trình bày cho phim truyền hình Vua bánh mỳ phiên bản Việt hóa. Ca từ của bài hát là lời tự sự của một người cảm thấy lạc lõng, đơn độc trong chính căn nhà của mình, mang nỗi đau mà người xung quanh không ai thấu hiểu. MV là sự kết hợp của hình ảnh Hoài Lâm trong phòng thu với các trích đoạn phim.

Cô đơn trong nhà mình - Hoài Lâm
 
 

Hoài Lâm hát nhạc phim Vua bánh mỳ

Đại diện của nhà sản xuất phim Vua bánh mỳ chia sẻ với Ngoisao.net họ mời Hoài Lâm góp giọng cho phần nhạc phim bởi cảm thấy anh phù hợp với ca khúc. Khi nghe giới thiệu về nội dung, nhân vật trong bài hát và nghe bản demo, Hoài Lâm rất hào hứng. Tuy không khỏe, Hoài Lâm làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và hoàn thành phần thu âm rất nhanh.

Ca sĩ Hoài Lâm

Ca sĩ Hoài Lâm

Cuối tháng 6, vợ chồng Hoài Lâm tuyên bố ly hôn sau 10 năm yêu và cưới. Trở lại với cuộc đời độc thân, anh quay lại với con đường âm nhạc, gây sốt với hai bản hit 'Hoa nở không màu' và 'Buồn làm chi em ơi'. Nhạc phim Vua bánh mỳ là sản phẩm mới nhất của nam ca sĩ. Cùng với Hoài Lâm, Bạch Công Khanh cũng thể hiện một bản nhạc phim mang hơi hướng tình ca.

Bạch Công Khanh - Một người
 
 

Bạch Công Khanh hát nhạc phim Vua bánh mỳ

Vua bánh mỳ được làm lại từ serie cùng tên của Hàn Quốc. Phim được thực hiện bởi đạo diễn, NSƯT Nguyễn Phương Điền - người từng tạo nên phim Tiếng sét trong mưa năm ngoái. Ở bộ phim này, Nhật Kim Anh một lần nữa trở thành giúp việc trong gia đình của Cao Minh Đạt và sau này có con với anh. Diễn viên Quốc Huy tiếp tục vào vai con trai của Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt. Phim còn có sự góp mặt của Thân Thúy Hà, Trung Dũng, Bạch Công Khanh, Trương Minh Quốc Thái, Trương Mỹ Nhân, Ngọc Thảo, NSƯT Hữu Châu, Thanh Thức... Phim dự kiến lên sóng từ 22/9.

Xem thêm: Theo chân dàn sao quay 'Vua bánh mỳ' bản Việt

Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh và Quốc Huy (từ trái qua) trong phim Vua bánh mỳ.

Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh và Quốc Huy (từ trái qua) trong phim Vua bánh mỳ.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả