Hoài Lâm cùng bạn gái đi sự kiện sau thời gian 'ở ẩn'

Chiều 17/7, cặp đôi tham dự họp báo chương trình 'Tài danh Đất Việt 3 - vở tuồng Lan Và Điệp' của nghệ sĩ Gia Bảo tại TP HCM.

Thứ năm, 18/7/2019, 14:31 (GMT+7)
Chiều 18/7, Hoài Lâm xuất hiện tại họp báo chương trình Tài danh Đất Việt 3 - vở tuồng Lan Và Điệp của nghệ sĩ Gia Bảo. -Anh đi cùng bạn gái Bảo Ngọc, cùng diện trang phục tối màu ton-sur-ton. Sự có mặt của nam ca sĩ gây chú ý bởi thời gian qua anh rút lui khỏi hoạt động nghệ thuật, dành thời gian bên bạn gái Bảo Ngọc (em gái Gia Bảo).

Chiều 17/7, Hoài Lâm xuất hiện tại họp báo chương trình 'Tài danh Đất Việt 3 - vở tuồng Lan Và Điệp' của nghệ sĩ Gia Bảo. Anh đi cùng bạn gái Hoàng Ngọc, họ diện trang phục tối màu ton-sur-ton. Cả hai chụp ảnh chung với bé Grammy - con gái Gia Bảo. Sự có mặt của nam ca sĩ gây chú ý bởi thời gian qua anh rút lui khỏi showbiz, dành thời gian bên bạn gái Hoàng Ngọc (em gái Gia Bảo).

Trong vờ diễn sắp tới, Hoài Lâm đảm nhận vai Xuân và có hai phân cảnh: hát mở đầu vở ca khúc Lan và Điệp và cảnh lên Sài Gòn báo tin cho Điệp (Chí Tâm) rằng Lan (Thanh Kim Huệ) đã vào chùa. Hoài Lâm thú nhận anh áp lực và lo lắng khi tái xuất với cải lương, nhất là chưa nắm bắt hết được về vai diễn Xuân. Dù vậy, anh nỗ lực tập luyện nhờ động viện từ Gia Bảo và các nghệ sĩ tiền bối.

Trong vở diễn sắp tới, Hoài Lâm đảm nhận vai Xuân và có hai phân cảnh: hát ca khúc 'Lan và Điệp' mở đầu vở và cảnh lên Sài Gòn báo tin cho Điệp (Chí Tâm) rằng Lan (Thanh Kim Huệ) đã vào chùa. Hoài Lâm thú nhận anh áp lực và lo lắng khi tái xuất với cải lương, nhất là khi chưa nắm bắt hết được về vai diễn Xuân. Dù vậy, anh nỗ lực tập luyện nhờ sự động viên từ Gia Bảo và các nghệ sĩ tiền bối.

Ba mẹ tôi từng lập đoàn hát, đi diễn nhiều nơi nhưng sau đó họ giải tán. Tôi luôn mong có thể tiếp tục công việc của gia đình, Hoài Lâm nói thêm.

'Ba mẹ tôi từng lập đoàn hát, đi diễn nhiều nơi nhưng sau đó họ giải tán vì nhiều khó khăn. Tôi luôn mong có thể tiếp tục công việc của gia đình', Hoài Lâm nói thêm.

Trong lúc Hoài Lâm bận rộn trả lời báo chí, Bảo Ngọc chăm sóc bé Grammy - con của Gia Bảo.

Trong lúc Hoài Lâm bận rộn trả lời báo chí, Hoàng Ngọc chăm sóc bé Grammy.

Gia Bảo cho biết Tài danh Đất Việt

Gia Bảo cho biết 'Tài danh Đất Việt" trải qua hành trình dài để phát triển và được công chúng yêu mến. Ở mùa thứ 3, êkíp muốn tái hiện vở cải lương kinh điển 'Lan và Điệp'. Nam nghệ sĩ đã nghiên cứu rất nhiều tư liệu trước khi dựng lại vở này: 'Vở 'Lan và Điệp' mà tôi quyết tâm làm lại là bản của cố soạn giả Loan Thảo viết vào năm 1973. Đó cũng là bản mà chúng ta nghe đến tận hôm nay'.

Vở diễn có sự tham gia của: NSƯT Thanh Điền, NSƯT Thanh Kim Huệ (từ phải qua), nghệ sĩ Hồng Đào...

Vở diễn có sự tham gia của: NSƯT Thanh Điền, NSƯT Thanh Kim Huệ, nghệ sĩ Thanh Hằng, nghệ sĩ Hồng Đào...

Chương trỉnh sẽ diễn ra tại Nnhà hát Bến Thành (TP HCM) vào 19h ngày 17-18/8 với giá vé dao động 200.000 đồng đến 1,5 triệu đồng. Sau đó, Gia Bảo tiếp tục công diễn vở tại Đà Nẵng vào 23/8.

Chương trình sẽ diễn ra tại nhà hát Bến Thành (TP HCM) vào 19h ngày 17-18/8 với giá vé dao động từ 200.000 đồng đến 1,5 triệu đồng. Sau đó, Gia Bảo tiếp tục công diễn vở tại Đà Nẵng vào 23/8.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?