Thứ ba, 7/5/2013, 09:10 (GMT+7)

Hoắc Tư Yến lộ rõ bụng bầu 5 tháng

Diễn viên phim 'Thất tiên nữ' để mặt mộc và cùng bạn trai xuống phố, tâm trạng rất vui vẻ.

>> Hoắc Tư Yến công khai chuyện có bầu với phi công trẻ
>> Mỹ nhân của biển Hoắc Tư Yến

Hoắc Tư Yến ăn mặc giản dị đi gặp gỡ bạn bè.

Hoắc Tư Yến ăn mặc giản dị đi gặp gỡ bạn bè.

Hoắc Tư Yến xuất hiện tại một tiệm cafe ven đường ở Bắc Kinh hôm cuối tuần, cô ăn mặc giản dị, gương mặt không trang điểm đã bắt đầu lộ rõ những dấu hiệu của phụ nữ mang bầu. Dù vậy, tâm trạng người đẹp Thất tiên nữ khá vui vẻ, cô trò chuyện, cười nói với người bạn, cho tới khi bạn trai xuất hiện. Đỗ Giang - "phi công trẻ" kém Hoắc Tư Yến đến 5 tuổi. Cặp kè được một thời gian và đã có thai nhưng cặp đôi vẫn chưa làm đám cưới.

Suốt buổi chiều đưa người yêu đi dạo phố, Đỗ Giang tỏ ra rất chăm chút cho cô, anh mang theo nước quả, xách đồ cho Tư Yến, thi thoảng còn đỡ cô khi đi qua những chỗ gập ghềnh. Đáp lại, niềm hạnh phúc, nụ cười ngọt ngào luôn nở trên môi người đẹp.  

3-445129-1368264159_600x0.jpg

Bụng bầu 5 tháng của Hoắc Tư Yến đã lộ rõ.

Bụng bầu 5 tháng của Hoắc Tư Yến đã lộ rõ.

Chia sẻ trên blog cá nhân hôm 22/4, Hoắc Tư Yến cho biết cô đã mang thai được 4 tháng, nhưng người đẹp từ chối tiết lộ giới tính em bé. Cô viết: "Tạ ơn Chúa đã dành cho tôi món quà tuyệt vời và thiêng liêng... Hóa ra tình yêu này làm trái tim tôi ấm áp, giúp tôi thêm mạnh mẽ vượt qua khó khăn. Tôi thực sự muốn làm một người mẹ tuyệt vời". Mỹ nhân họ Hoắc bác bỏ thông tin cô và Đỗ Giang đã đăng ký kết hôn, đồng thời chia sẻ rằng cô và anh chưa có bất cứ ràng buộc nào về mặt pháp lý, và cô vẫn độc thân.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?