Hoắc Kiến Hoa tiết lộ lý do không dám cười trong lễ cưới

Những chia sẻ của ngôi sao Hoa ngữ về việc mặt mày căng thẳng khiến khán giả bất ngờ. 

Thứ ba, 9/8/2016, 13:11 (GMT+7)
hoac-kien-hoa-tiet-lo-ly-do-khong-dam-cuoi-trong-le-cuoi

Hoắc Kiến Hoa tại buổi họp báo ra mắt phim mới với chiếc nhẫn cưới trên tay.  Ảnh: CRI

Hôm 8/8, Hoắc Kiến Hoa dự buổi họp báo ra mắt bộ phim mới Trốn tìm tại Bắc Kinh. Ngôi sao Hoa ngữ dành nhiều thời gian để chia sẻ về vai diễn của mình trong tác phẩm mới, đồng thời tiết lộ đôi chút về đám cưới vừa diễn ra cách đây ít ngày. 

Khi MC chương trình hỏi Hoắc Kiến Hoa vì sao rất ít cười trong đám cưới ở Bali, nhất là khi chụp ảnh cùng ba nàng Cách cách thì anh tỏ ra rất căng thẳng dù ba cô gái cười rất tươi, Kiến Hoa đã thật thà tiết lộ: "Các cô gái gặp nhau vui mừng rạng rỡ, cộng thêm hàm răng rất đẹp nên hẳn nhiên tươi cười. Tôi không biết cười thế nào bởi răng không đẹp lắm, thêm nữa tôi từ nhỏ lớn lên đã không thích chụp ảnh rồi". 

hoac-kien-hoa-tiet-lo-ly-do-khong-dam-cuoi-trong-le-cuoi-1

Điệu bộ căng thẳng của Kiến Hoa đối lập với sự vui vẻ của ba cô gái "Hoàn Châu" khiến nhiều người thắc mắc. Ảnh: ON

hoac-kien-hoa-tiet-lo-ly-do-khong-dam-cuoi-trong-le-cuoi-2

Kiến Hoa được cho là có hàm răng khấp khểnh, khi cười trông anh không đẹp trai bằng việc giữ mặt nghiêm nghị. 

hoac-kien-hoa-tiet-lo-ly-do-khong-dam-cuoi-trong-le-cuoi-3

Dù nói không thích chụp hình, không thích cười tạo dáng trước ống kính nhưng trước thịnh tình của mọi người có mặt trong họp báo, Hoắc Kiến Hoa đã cười rất tươi. Ảnh: ON

Cũng trong chương trình, Hoắc Kiến Hoa kể lại những trải nghiệm của anh trong suốt thời gian đóng Trốn tìm. Tài tử họ Hoắc tiết lộ, anh cùng đoàn phim trải qua điều kiện làm việc tương đối khó khăn: "Bối cảnh phim là một căn nhà cũ ở Thanh Đảo, điều kiện vệ sinh rất kém, phòng tắm cũng không có. Dù vậy, mọi người đều rất nỗ lực". Nói về việc thay đổi hình tượng và thử sức với một bộ phim có yếu tố kinh dị, Kiến Hoa nói anh tìm thấy ở tác phẩm lần này những yếu tố mới mẻ, cho anh sự hứng khởi và động lực. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?