Hoắc Kiến Hoa loay hoay với chiếc xe tiền tỷ mới tậu

Ngôi sao Đài Loan chưa quen sử dụng chiếc ô tô trị giá hơn 6 tỷ đồng mới được đăng ký. 

Thứ tư, 25/4/2018, 11:28 (GMT+7)

Tờ AppleDaily của Đài Loan đưa tin, Hoắc Kiến Hoa là đại sứ hình ảnh cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như đồng hồ Panerai, Hugo Boss, xe hơi Mercedes... , thu nhập của anh vì thế thuộc hàng cao nhất nhì giới sao Đài Loan. Ngoài chiếc xe hơi yêu thích SLS Brunswick trị giá 12,5 triệu TWD (khoảng 9 tỷ đồng), mới đây, anh vừa mua thêm chiếc SLS AMG giá 7,96 triệu TWD (hơn 6 tỷ đồng). 

Chiếc xe có biển số đăng ký là ngày sinh của Hoắc Kiến Hoa (26/12), tuy nhiên dường như anh chưa quen sử dụng chiếc xe mới nên loay hoay khá lâu để mở được cửa. 

Sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa "lên như diều gặp gió" kể từ sau khi anh chuyển từ Đài Loan tới Đại lục đóng phim. Ngôi sao Đài Loan từng tiết lộ rằng anh luôn nhớ về 15 năm trước, khi mới chuyển từ việc đi tàu điện ngầm MRT sang đi xe hơi, và chiếc xế đầu tiên anh tậu giá trị chỉ 700.000 TWD, tuy nhiên khi đó anh rất vui: "Tôi yêu chiếc xe như yêu bạn gái". 

Tờ Apple Daily mô tả, Hoắc Kiến Hoa chưa quen với việc mở cửa xe mới. 

Tờ Apple Daily mô tả, Hoắc Kiến Hoa chưa quen với việc mở cửa xe mới. 

Ngôi sao Đài Loan còn bị phát hiện đỗ xe sai nơi quy định. 

Ngôi sao Đài Loan còn bị phát hiện đỗ xe sai nơi quy định. 

Ảnh: Apple Daily

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?