Thứ sáu, 26/1/2018, 16:01 (GMT+7)

Hòa Minzy ngẫu hứng cover 'Anh cứ đi đi' của Hari Won

Nữ ca sĩ gây bất ngờ khi khoe giọng hát hit của Hari Won trong đêm nhạc riêng tại TP HCM.

Hòa Minzy ngẫu hứng cover 'Anh cứ đi đi' của Hari Won
 
 
Hòa Minzy khoe vai trần gợi cảm trong bộ váy họa tiết hoa dâm bụt. Cô được xem là chị cả trong Gia đình hoa dâm bụt với hai thành viên còn lại là Đức Phúc và Erik.

Hòa Minzy khoe vai trần gợi cảm trong bộ váy họa tiết hoa dâm bụt. Cô được xem là chị cả trong 'Gia đình hoa dâm bụt' với hai thành viên còn lại là Đức Phúc và Erik.

Tối 25/1, Hòa Minzy tổ chức đêm nhạc riêng, mừng ngôi á quân Cặp đôi hoàn hảo trữ tình và bolero 2017.

Tối 25/1, Hòa Minzy tổ chức đêm nhạc riêng, mừng ngôi á quân Cặp đôi hoàn hảo trữ tình và bolero 2017.

Sau khi thể hiện một số ca khúc trữ tình nổi tiếng, Hòa Minzy ngẫu hứng cover Anh cứ đi đi của Hari Won. Cô cho biết đây là lần cuối hát những ca khúc của người khác, trước khi chuyển sang thể hiện các sáng tác dành riêng cho mình.

Sau khi thể hiện một số ca khúc trữ tình, Hòa Minzy ngẫu hứng cover 'Anh cứ đi đi' của Hari Won. Cô cho biết đây là lần cuối hát bài của người khác, trước khi chuyển sang thể hiện những sáng tác dành riêng cho mình.

Giọng hát cao vút, đầy nội lực của quán quân Học viện Ngôi sao khiến khán giả nổi da gà. 

Giọng hát cao vút, đầy nội lực của quán quân Học viện Ngôi sao khiến khán giả 'nổi da gà'. 

Hòa Minzy chia sẻ, sắp tới cô sẽ bắt tay với những nhạc sĩ như Mr Siro, Châu Đăng Khoa, Kai Đinh... để thực hiện các dự án âm nhạc trong năm 2018. Bên cạnh nhạc trẻ, nữ ca sĩ muốn ra một album bolero. 

Hòa Minzy chia sẻ, sắp tới cô sẽ bắt tay với một số nhạc sĩ như Mr Siro, Châu Đăng Khoa, Kai Đinh... để thực hiện các dự án âm nhạc trong năm 2018. Bên cạnh nhạc trẻ, nữ ca sĩ muốn ra một album bolero. 

Hòa Minzy khoe món quà là bánh kem có hình công chúa hoa dâm bụt Đức Phúc tặng cô. Sắp tới Gia đình hoa dâm bụt gồm Đức Phúc, Hòa Minzy và Erik có dịp hội ngộ trong chương trình Bữa trưa vui vẻ. Bộ ba tiết lộ sắp ra mắt một sản phẩm âm nhạc chung.

Hòa Minzy khoe món quà là bánh kem có hình 'công chúa hoa dâm bụt' Đức Phúc tặng cô. 'Gia đình hoa dâm bụt' gồm Đức Phúc, Hòa Minzy và Erik sẽ có dịp hội ngộ trong chương trình 'Bữa trưa vui vẻ' chuẩn bị phát sóng. Bộ ba tiết lộ có kế hoạch ra mắt một sản phẩm âm nhạc chung.

Hòa Minzy chụp ảnh cùng các fan dự minishow Vương quốc hoa dâm bụt của cô.

Hòa Minzy chụp ảnh cùng các fan dự minishow 'Vương quốc hoa dâm bụt' của cô.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?