Thứ ba, 21/8/2018, 16:01 (GMT+7)

Hòa Minzy khoe vòng eo 55 cm khi đi chấm thi

Nữ ca sĩ biến hóa từ điệu đà sang cá tính khi ngồi ghế nóng và biểu diễn trong đêm chung kết cuộc thi Tìm kiếm thần tượng livestream.

Tối 20/8, Hòa Minzy mặc váy cúp ngực lộng lẫy đi làm giám khảo. Những ngày qua cô vô tình vướng thị phi khi sang Indonesia cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam. Nhiều anti-fan cho rằng chính Hòa Minzy đã ám bạn trai cũ là tiền đạo Công Phương, khiến anh này thi đấu không tốt trong trận gặp Pakistan. Trước sóng gió dư luận, Hòa Minzy được bạn trai thiếu gia động viên, giúp giải tỏa tâm lý.

Tối 20/8, Hòa Minzy mặc váy cúp ngực lộng lẫy đi làm giám khảo. Những ngày qua cô vô tình vướng thị phi khi sang Indonesia cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam. Nhiều anti-fan cho rằng chính Hòa Minzy đã 'ám' bạn trai cũ là tiền đạo Công Phượng, khiến anh này thi đấu không tốt trong trận gặp Pakistan. Trước sóng gió dư luận, Hòa Minzy được bạn trai thiếu gia động viên, giúp giải tỏa tâm lý.

Nữ ca sĩ chia sẻ, dù buồn nhưng cô đã lấy lại cân bằng, tiếp tục làm việc, hoạt động nghệ thuật bình thường. Hòa Minzy thấy hạnh phúc vì vẫn có người yêu vànhiều bạn bè, khán giả thấu hiểu, ủng hộ cô.

Nữ ca sĩ chia sẻ, dù buồn nhưng cô đã lấy lại cân bằng, tiếp tục hoạt động nghệ thuật bình thường. Hòa Minzy thấy hạnh phúc vì vẫn có người yêu và nhiều bạn bè, khán giả thấu hiểu, ủng hộ cô.

Giọng ca Rời bỏ ngồi ghế nóng cuộc thi Ngôi sao Tài năng 2018 nhằm tìm kiếm những thần tượng livestream giống ở Hàn Quốc, Trung Quốc. Sau vòng loại trực tuyến, 10 thí sinh được chọn thi chung kết tối 20/8. 

Giọng ca 'Rời bỏ' ngồi ghế nóng cuộc thi 'Ngôi sao Tài năng 2018' nhằm tìm kiếm những thần tượng livestream, được giới trẻ yêu thích nhờ chia sẻ các video thể hiện nhan sắc, tài năng trên mạng xã hội. Tại Hàn Quốc và Trung Quốc, nhiều bạn trẻ từng nổi tiếng nhờ hình thức này. Sau vòng loại trực tuyến, 10 thí sinh được chọn thi chung kết tối 20/8. 

Giữa chương trình, Hòa Minzy gây bất ngờ khi thay trang phục cá tính, khoe vòng eo 55 cm, nhỏ hơn cả vòng hai của người đẹp Ngọc Trinh.

Giữa chương trình, Hòa Minzy gây bất ngờ khi thay trang phục cá tính, khoe vòng eo 55 cm, nhỏ hơn cả số đo của người đẹp Ngọc Trinh.

Hòa Minzy biểu diễn cùng vũ đoàn hai ca khúc mới Nàng tiên cá và Rời bỏ. Cô tiết lộ thời gian qua đã nỗ lực kiêng tinh bột và đồ ngọt, giảm được 10 kg.

Hòa Minzy biểu diễn cùng vũ đoàn hai ca khúc mới 'Nàng tiên cá' và 'Rời bỏ'. Cô tiết lộ thời gian qua đã nỗ lực kiêng tinh bột và đồ ngọt nên giảm được 10 kg.

Thí sinh Vũ Hoàng Lan Anh giành ngôi quán quân Ngôi sao Tài năng 2018. Phần thưởng của cô là 100 triệu đồng tiền mặt và 100.000 tiền điện tử (tương đương 25 triệu đồng). Sắp tới cô có cơ hội sang Trung Quốc tham gia khóa đào tạo âm nhạc và vũ đạo. 

Thí sinh Vũ Hoàng Lan Anh giành ngôi quán quân 'Ngôi sao Tài năng 2018'. Phần thưởng của cô là 100 triệu đồng tiền mặt và 100.000 tiền điện tử (tương đương 25 triệu đồng). Sắp tới cô có cơ hội sang Trung Quốc tham gia một khóa đào tạo âm nhạc và vũ đạo. 

Lan Anh được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao mới của làng giải trí Việt.

Lan Anh được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao mới của làng giải trí Việt.

Quán quân Ngôi sao Tài năng và hai Á quân Mỹ Linh (trái), Lê Quốc Anh chụp ảnh kỷ niệm phút đăng quang.

Quán quân 'Ngôi sao Tài năng' và hai Á quân Mỹ Linh (trái), Lê Quốc Anh chụp ảnh kỷ niệm phút đăng quang.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?