Hòa Hiệp hào hứng khi... cõng Chí Thiện

Nam diễn viên không hề tỏ ra mệt mỏi, mà lại rất sung sức khi cõng Chí Thiện nhân dịp cả hai cùng tham gia một chương trình truyền hình.

Thứ sáu, 7/9/2012, 01:20 (GMT+7)

>> Hòa Hiệp múa hát tưng bừng
>> Chí Thiện làm bạn trai của Thanh Trúc

Mới đây, diễn viên Hòa Hiệp được mời tham gia chương trình truyền hình thực tế 'Về trường', được quay hình tại trường THPT Nguyễn Khuyến, TP HCM. Trong chương trình, có phần thi cõng để lấy

Mới đây, diễn viên Hòa Hiệp được mời tham gia chương trình truyền hình thực tế 'Về trường', quay hình tại trường THPT Nguyễn Khuyến, TP HCM. Trong chương trình có phần thi cõng và thổi bóng bay giữa hai đội. Hòa Hiệp 'lãnh' nhiệm vụ cõng đội trưởng Chí Thiện.

Có ngoại hình tương đồng nhau, nên khi vừa cõng vừa chạy, Hòa Hiệp thấm mệt. Thế nhưng, anh luôn cười tươi rói và tỏ ra rất hào hứng.

Có ngoại hình tương đồng Chí Thiện, nên khi vừa cõng vừa chạy, Hòa Hiệp thấm mệt. Thế nhưng, anh luôn cười tươi rói và tỏ ra rất hào hứng.

Anh cũng luôn miệng hối Chí Thiện thổi bóng bay thật nhanh để giành chiến thắng trước đội bạn. Các học sinh đứng bên ngoài cổ vũ rất 'sung'.

Anh cũng luôn miệng hối Chí Thiện thổi bóng bay thật nhanh để giành chiến thắng trước đội bạn. Các học sinh đứng bên ngoài cổ vũ rất 'sung'.

Lần tham gia Về Trường Nguyễn Khuyến anh vô cùng xúc động và bỡ ngỡ trước tình cảm các em học sinh dành cho mình.

Lần đầu đến trường Nguyễn Khuyến, Hòa Hiệp vô cùng xúc động trước tình cảm các em học sinh dành cho mình. Anh còn gây ấn tượng với các teen bởi sự thân thiện và nụ cười lém lỉnh.

Hòa Hiệp rất nhiệt tình khi tham gia các trò chơi. Anh trổ tài cắm hoa

Hòa Hiệp rất nhiệt tình khi tham gia các trò chơi. Anh trổ tài cắm hoa tươi 'có nghề'.

Anh cùng với đội trưởng Chí Thiện tạo nên một cuộc thi quyết liệt nhưng cũng không kém phần vui nhộn khi liên tục chọc phá các em học sinh. Hoà Hiệp còn chia sẻ : Thời gian học lớp 12 Hiệp cũng ham chơi lắm nên liên tục bị cấm túc, nhưng cũng nhờ vậy mà mình thuộc hết các môn và vượt qua kì thi một cách ngoạn mục

Hòa Hiệp chia sẻ, năm học lớp 12 anh cũng ham chơi nên hay lọt vào 'tầm ngắm' của thầy cô. Nhưng, rất may là đến các kỳ thi thì anh lại chăm chỉ ôn tập nên đã vượt 'vũ môn' rất ngoạn mục.

Bên cạnh đó giải nhì Việt Nam next top model TRà My mùa thứ 2 cũng trở thành vị khách mời đặc biệt cùng với Hoà Hiệp trãi qua 3 vòng thi Kiến Thức Tìm Hoa Khôi Các Môn Năng Khiếu trong chương trình.

Bên cạnh Hòa Hiệp, Á quân VN's Next Top Model 2011 Trà My cũng là khách mời của chương trình.

Trà My cũng không hề kém cạnh khi bất cứ góc nào có sự xuất hiện của cô và đội trưởng Thiên Vương đều nhận được sự trầm trồ từ phía các em học sinh, giáo viên vì chiều cao 1m80 cộng thêm đôi giày 1 tấc 2, Trà My đạt chiều cao 1m92 khiến cả trường đều phải ngước nhìn.

Trà My đi đến đâu cũng đều nhận được những ánh nhìn ngưỡng mộ kèm theo lời trầm trồ trước chiều cao 'khủng'. Trà My cao 1m82, nhưng cô đi thêm đôi giày 1,2 tấc, nên cao lêu nghêu.

Chương trình 'Về trường' với sự tham gia của diễn viên Hòa Hiệp và người mẫu Trà My sẽ phát sóng lúc 22h thứ sáu

Chương trình 'Về trường' với sự tham gia của diễn viên Hòa Hiệp và người mẫu Trà My sẽ phát sóng lúc 22h thứ sáu 7/9 trên truyền hình.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Lâm Minh Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?