Hoa hậu Tường Linh nhận giải 'Nghệ sĩ vì cộng đồng' ở Hàn Quốc

Người đẹp bày tỏ niềm vinh dự với giải thưởng 'Global Gaia Awards 2018' tôn vinh những cá nhân có nhiều đóng góp cho xã hội.

Chủ nhật, 30/12/2018, 15:13 (GMT+7)
Hoa hậu Tường Linh vừa có chuyến đi bất ngờ đến Seoul, Hàn Quốc để nhận giải thưởng Global Gaia Awards giải thưởng tôn vinh những cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và tinh thần thiện nguyện.

Hoa hậu Tường Linh vừa có chuyến công tác đến Seoul, Hàn Quốc tham dự lễ trao giải Global Gaia Awards. Đây là lần thứ 11 tổ chức của giải thưởng tôn vinh những cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và tinh thần thiện nguyện.

Tường Linh được chọn là đại diện Việt Nam nhận giải thưởng.

Tường Linh được chọn là đại diện Việt Nam nhận giải thưởng. Trong khoảnh khắc lên sân khấu, cô ghi điểm với trang phục áo dài của nhà thiết kế Công Trí, giúp tôn lên nét duyên dáng.

Thật sự là Linh rất bất ngờ khi được BTC giải thưởng thông báo và mời sang tham dự lễ trao giải, càng bất ngờ hơn khi bản thân được xướng tên đại diện Việt Nam nhận giải thưởng năm nay. Bản thân Linh tự đánh giá mình vẫn chỉ là hạt cát nhỏ bé, vẫn còn phải tích cực tham gia thêm nhiều hoạt động xã hội, đóng góp nhiều hơn nữa. Linh nghĩ giải thưởng này sẽ là nguồn động lực lớn để Linh và các nghệ sĩ Việt Nam tiếp tục có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn cho cộng đồng.

Tường Linh chia sẻ: 'Ban đầu tôi chỉ nghĩ ban tổ chức mời sang tham dự lễ trao giải, nên tôi thật sự bất ngờ khi được xướng tên đại diện Việt Nam nhận giải thưởng năm nay. Tôi chỉ là hạt cát nhỏ bé, còn phải tích cực tham gia thêm nhiều hoạt động xã hội. Giải thưởng này như nguồn động lực lớn để tôi và các nghệ sĩ Việt Nam tiếp tục có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn cho cộng đồng'.

Hoa hậu Tường Linh nhận giải Nghệ sĩ vì cộng đồng ở Hàn Quốc - 3

Tường Linh dành thời gian trò chuyện, trao đổi cùng các vị khách quốc tế tại sự kiện. 

Hoa hậu Tường Linh nhận giải Nghệ sĩ vì cộng đồng ở Hàn Quốc - 4

Sau khi trở về từ Hàn Quốc, người đẹp sẽ tham gia tập luyện và trình diễn trong chương trình 'Duyên dáng Việt Nam' với bộ sưu tập của Hoa hậu Ngọc Hân.

Hoa hậu Tường Linh nhận giải Nghệ sĩ vì cộng đồng ở Hàn Quốc - 5

Tường Linh sinh năm 1994, từng đoạt giải á quân The Face 2017, đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa 2017 và lọt vào top 17 chung cuộc.

Hoa hậu Tường Linh nhận giải Nghệ sĩ vì cộng đồng ở Hàn Quốc - 6

Người đẹp sở hữu gương mặt sáng cùng vòng eo 'con kiến' 53 cm.

Hoa hậu Tường Linh nhận giải Nghệ sĩ vì cộng đồng ở Hàn Quốc - 7

Mới đây, người đẹp quê Phú Yên gây bất ngờ khi đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018. Chia sẻ về lý do tiếp tục đi thi hoa hậu, Tường Linh cho biết cô vẫn khao khát có một danh hiệu nhan sắc quốc gia chính thống. 'Tôi đặt quyết tâm giành chiến thắng Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018. Cuộc thi lần này là cột mốc mới mà tôi muốn phấn đấu đạt được'.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?