Thứ năm, 14/12/2017, 09:57 (GMT+7)

Hoa hậu Tường Linh mặc áo tắm khoe vòng eo 55

Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017 có thân hình đáng mơ ước nhờ kiêng khem và tập luyện chăm chỉ. 

hoa-hau-tuong-linh-mac-ao-tam-khoe-vong-eo-55
hoa-hau-tuong-linh-mac-ao-tam-khoe-vong-eo-55-1

Tường Linh cao 1,70m, số đo 3 vòng 83-55-89. Cô từng đoạt giải nhất Người đẹp Phú Yên 2011, Hoa khôi Nữ sinh thanh lịch Phú Yên, Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017, Á quân The Face 2017. Cô là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa năm nay.

hoa-hau-tuong-linh-mac-ao-tam-khoe-vong-eo-55-2
hoa-hau-tuong-linh-mac-ao-tam-khoe-vong-eo-55-3

Tường Linh mừng sinh nhật tuổi 24 bằng bộ ảnh diện áo tắm, khoe vóc dáng hoàn hảo. Cô sở hữu vòng eo 55, là kết quả của quá trình tập luyện và ăn kiêng nghiêm ngặt. 

hoa-hau-tuong-linh-mac-ao-tam-khoe-vong-eo-55-4
hoa-hau-tuong-linh-mac-ao-tam-khoe-vong-eo-55-5

Tường Linh từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc, nhưng danh hiệu Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017 chính thức đưa cô bước chân vào showbiz. Người đẹp quê Phú Yên từng không được gia đình ủng hộ đi theo con đường này, nhưng cô đã nỗ lực chứng minh việc làm mẫu hay thi nhan sắc không ảnh hưởng đến việc học. Sau khi đạt thành tích tốt trong học tập, Tường Linh đã thuyết phục được cha mẹ cho phép cô hoạt động trong lĩnh vực showbiz. 

hoa-hau-tuong-linh-mac-ao-tam-khoe-vong-eo-55-6
hoa-hau-tuong-linh-mac-ao-tam-khoe-vong-eo-55-7

Tường Linh chia sẻ: 'Năm 2017 là một năm có quá nhiều may mắn với tôi. Tôi không chỉ tự cho mình những trải nghiệm tuyệt vời mà còn học được rất nhiều thứ từ những cuộc thi đã tham gia. Tôi nghĩ đó sẽ là những điều vô cùng quý giá để tôi tiếp tục tự tin làm hành trang cho chính mình ở tương lai, mà trước mắt là ở cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa'.

hoa-hau-tuong-linh-mac-ao-tam-khoe-vong-eo-55-8
hoa-hau-tuong-linh-mac-ao-tam-khoe-vong-eo-55-9

Tường Linh sẽ có mặt tại Ai Cập vào những ngày tới để cùng hơn 70 thí sinh đến từ khắp thế giới để tham dự Hoa hậu Liên lục địa. Được tổ chức lần đầu vào năm 1971, Miss Intercontinental đến nay đã trải qua 46 lần tổ chức, trở thành cuộc thi nhan sắc có thâm niên lâu thứ tư chỉ sau Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Quốc tế. Siêu mẫu Thanh Hằng cũng từng đại diện Việt Nam tại cuộc thi này.

hoa-hau-tuong-linh-mac-ao-tam-khoe-vong-eo-55-10

Photo: Bobby Nguyễn,   Stylist: Duy Dương, Make up: Trần Hoàng Nghĩa.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả