Hoa hậu Tường Linh được bố mẹ cổ vũ tại sự kiện

Người đẹp hạnh phúc vì bố cô đã hồi phục sức khỏe sau vụ tai nạn tàu khiến vùng đầu bị chấn thương.

Thứ tư, 24/4/2019, 17:10 (GMT+7)
Sáng nay (24/4), Tường Linh diện áo dài cách tân cổ yếm cùng họa tiết hoa rực rỡ khi làm khách mời của Giải đua xe đạp tranh Cúp truyền hình TP  HCM lần thứ 31 tại Phú Yên. Bộ trang phục tôn lên vóc dáng thon thả cùng làn da trắng cho Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017. 

Sáng nay (24/4), Tường Linh diện áo dài cách tân cổ yếm cùng họa tiết hoa rực rỡ khi làm khách mời của Giải đua xe đạp tranh Cúp truyền hình TP HCM lần thứ 31 tại Phú Yên. Bộ trang phục của NTK Thủy Nguyễn tôn lên vóc dáng thon thả cùng làn da trắng cho Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017. 

Địa điểm tổ chức chương trình ở thành phố Tuy Hòa (Phú Yên) cũng là quê hương của Tường Linh. Bố mẹ cô đã đến ủng hộ con gái trong event. 

Địa điểm tổ chức chương trình ở thành phố Tuy Hòa (Phú Yên) cũng là quê hương của Tường Linh. Bố mẹ cô đã tranh thủ đến ủng hộ con gái trong event. 

Người đẹp tâm sự, cách đây không lâu bố cô bị tai nạn tàu khiến chấn thương ở vùng đầu. Cô phải tạm dừng mọi hoạt động để về quê chăm sóc bố. Sau thời gian nằm viện điều trị, sức khỏe của bố cô đã hoàn toàn bình phục và có thể đi làm trở lại. Điều đó khiến cô rất hạnh phúc. 

Người đẹp tâm sự, cách đây không lâu bố cô bị tai nạn tàu khiến vùng đầu bị chấn thương. Cô phải tạm dừng mọi hoạt động để về quê chăm sóc bố. Sau thời gian nằm viện điều trị, bố cô đã hoàn toàn bình phục và có thể đi làm trở lại. Điều đó khiến cô rất hạnh phúc. 

Trong sự kiện sáng nay, Tường Linh quấn quýt không rời bên gia đình. Cô nói, nhờ sự ủng hộ tuyệt đối của bố mẹ mà cô có thêm động lực để cố gắng xây dựng sự nghiệp nghệ thuật. 

Trong sự kiện sáng nay, Tường Linh quấn quýt không rời bên gia đình. Cô nói, nhờ sự ủng hộ tuyệt đối của bố mẹ mà cô có thêm động lực để xây dựng sự nghiệp nghệ thuật. 

Thời tiết ở Phú Yên rất nắng nóng nhưng cô không hề than vãn khi phải ngồi dự event giữa trời oi bức. 

Thời tiết ở Phú Yên rất nắng nóng nhưng cô không hề than vãn khi ngồi dự event.

Tường Linh cùng các vị khách cổ vũ cho các tay đua tham gia giải đấu. 

Tường Linh cùng các vị khách cổ vũ cho các tay đua tham gia giải đấu. 

Cô cũng lên sân khấu trao một số giải thưởng cho những người chiến thắng. 

Cô cũng lên sân khấu trao một số giải thưởng cho những người chiến thắng. 

Ảnh: Mon Trần

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?