Thứ tư, 14/5/2014, 11:15 (GMT+7)

Hoa hậu Trương Tử Lâm lên tiếng trước tin đồn bơm ngực

Mỹ nhân Trung Quốc khẳng định cô không hề 'đụng dao kéo' vào cơ thể như nghi ngờ của một số người. 

Hôm 11/5, khi dự Liên hoan phim Sinh viên tại Bắc Kinh, Trương Tử Lâm đã bị "soi" và trở thành đề tài bàn tán của không ít người. Vì diện một chiếc váy sexy, Hoa hậu thế giới vô tình để lộ một vết sẹo ở... nách, làm dấy lên nghi ngờ rằng cô từng bơm ngực. 

a22-4265-1400039237.jpg

Trương Tử Lâm sở hữu bộ ngực khá khiêm tốn. 

Trước những thông tin gây ồn ào, ngày 13/5, Trương Tử Lâm trên blog cá nhân đã lên tiếng bác bỏ. Hoa hậu cho biết cô chỉ có hai vết sẹo trên cơ thể, một là do mổ ruột thừa, hai là bị thương ở chân, đồng thời khẳng định có ngay sẽ mặc bikini chụp hình để chứng minh sự trong sạch. Trên trang cá nhân, Trương Tử Lâm viết: "Có người chụp tôi với những góc độ kỳ quặc, khiến tôi trông rất xấu xí, quả thực tôi rất buồn. Không chỉ vậy, người đó còn nói tôi phẫu thuật thẩm mỹ để nâng ngực, nên có vết sẹo ở nách, quả thực tức giận". 

Trương Tử Lâm là một trong những Hoa hậu đẹp nổi tiếng của Trung Quốc, cô đăng quang Hoa hậu thế giới năm 2007 và sở hữu chiều cao ấn tượng, gương mặt đẹp tinh khôi. Từng nhiều lần xuất hiện trước công chúng với trang phục gợi cảm, nhưng Tử Lâm được đánh giá là có bộ ngực khá khiêm tốn so với nhiều đồng nghiệp trong giới. 

a33-9442-1400039238.jpg

Trương Tử Lâm khẳng định không hề phẫu thuật thẩm mỹ. 

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao