Hoa hậu Tiểu Vy ra sân bay tiễn Thùy Tiên thi Miss International

Hai người đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ tại sân bay Tân Sơn Nhất tối 19/10.

Thứ bảy, 20/10/2018, 09:03 (GMT+7)
Tối 18/10, người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên lên đường dự thi Hoa hậu Quốc tế 2018 tại Nhật Bản. Người đẹp sinh năm 1998, lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 và giành giải Người đẹp Nhân ái. Trước đó, Thùy Tiên từng đoạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2018.Thùy Tiên được chọn dự thi Hoa hậu Quốc tế sau khi đại diện ban đầu - Á hậu Thúy An từ chối vì lý do sức khỏe. Miss International - Hoa hậu Quốc tế được thành lập năm 1960, là cuộc thi lâu đời và uy tín thứ 3 trên thế giới. Cuộc thi tổ chức thường niên tại Nhật bắt đầu từ năm 2012.

Tối 19/10, Nguyễn Thúc Thùy Tiên lên đường dự thi Hoa hậu Quốc tế 2018 tại Nhật Bản. Người đẹp sinh năm 1998, lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 và giành giải 'Người đẹp Nhân ái'. Trước đó, Thùy Tiên từng đoạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2018.

Thùy Tiên được chọn dự thi Hoa hậu Quốc tế sau khi đại diện ban đầu - Á hậu Thúy An - từ chối vì lý do sức khỏe. Miss International - Hoa hậu Quốc tế được thành lập năm 1960, là cuộc thi lâu đời và uy tín thứ 3 trên thế giới. Cuộc thi tổ chức thường niên tại Nhật bắt đầu từ năm 2012.

Dù trời Sài Gòn mưa tầm tã, Hoa hậu Trần Tiểu Vy tranh thủ ra sân bay tiễn người chị thân thiết. Cô diện bộ trang phục cắt xẻ gợi cảm và khoe nụ cười tươi tắn.

Dù trời Sài Gòn mưa tầm tã, Hoa hậu Trần Tiểu Vy vẫn ra sân bay tiễn người chị thân thiết. Cô diện bộ trang phục cắt xẻ và khoe nụ cười tươi tắn.

Á hậu Thúy An bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tham gia Miss International 2018 như đự tính. Cô gửi lời chúc Thùy Tiên thi đấu thật tốt trong cuộc thi nhan sắc sắp tới.  

Á hậu Thúy An bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tham gia Miss International 2018 như dự định. Cô chúc Thùy Tiên thi đấu thật tốt trong cuộc thi nhan sắc sắp tới.  

Ba người đẹp đọ dáng bên nhau. Sau Thùy Tiên, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng tất bật chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2018 diễn ra vào cuối tháng 11. 

Ba người đẹp đọ dáng bên nhau. Sau Thùy Tiên, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng tất bật chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2018 diễn ra vào cuối tháng 11. 

Lên đường sang Nhật Bản, Thùy Tiên mang khá ít hành lý. Vật dụng đặc biệt của cô chính là chiếc đàn guitar. Người đẹp bật mí chuẩn bị một ca khúc tiếng Anh để hát tặng ban tổ chức và thí sinh trong một dịp thích hợp. 

Lên đường sang Nhật Bản, Thùy Tiên mang khá ít hành lý. Vật dụng đặc biệt của cô chính là chiếc đàn guitar. Người đẹp đã chuẩn bị một ca khúc tiếng Anh để hát tặng ban tổ chức và thí sinh.

Thùy Tiên bên cạnh bố mẹ trước khi vào sân bay thủ tục. Người đẹp từng tâm sự bố mẹ ly dị từ lúc cô còn nhỏ và hiện đều có hạnh phúc riêng. Cô sống tự lập sau biến cố gia đình và nỗ lực khẳng định bản thân.

Thùy Tiên bên bố mẹ trước khi vào trong làm thủ tục. Bố mẹ ly dị từ khi cô còn nhỏ và hiện đều có hạnh phúc riêng. Cô sống tự lập sau biến cố gia đình nên nỗ lực khẳng định bản thân.

Gia đình, người thân mong Thùy Tiên giữ sức khoẻ và tinh thần thi đấu thật tốt. Bản thân người đẹp cũng đặt mục tiêu có thể đem vương miện về Việt Nam. 

Gia đình, người thân mong Thùy Tiên giữ sức khoẻ và tinh thần thi đấu thật tốt. Bản thân người đẹp cũng đặt mục tiêu đem vương miện về Việt Nam. 

Bạn bè chụp ảnh cùng Thùy Tiên. Chung kết cuộc thi Miss International 2018 sẽ diễn ra tại Tokyo vào ngày 9/11.

Chung kết cuộc thi Miss International 2018 sẽ diễn ra tại Tokyo vào ngày 9/11.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên hát 'Ba kể con nghe'
 
 

Nguyễn Thúc Thùy Tiên hát 'Ba kể con nghe'

Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?