Thứ sáu, 11/1/2019, 08:19 (GMT+7)

Hoa hậu Tiểu Vy lần đầu thử đóng kịch

Người đẹp vào vai một tiên nữ trên cung đình trong chương trình 'Táo Xuân Kỷ Hợi 2019', dự kiến phát sóng ngày 4/2.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy lần đầu thử sức trong lĩnh vực diễn xuất trong chương trình trong Táo Xuân Kỷ Hợi 2019  Chuyện động ông trời.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy lần đầu thử sức đóng kịch trong chương trình 'trong Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 - Chuyện động ông trời'. Người đẹp vào vai một tiên nữ, đóng cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly... Để chuẩn bị ghi hình, Tiểu Vy chăm chỉ tập luyện cùng các đàn anh đàn chị và nhận được sự hướng dẫn tận tình từ diễn viên Khả Như.

Người đẹp vào vai một tiên nữ, đóng cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly... Để chuẩn bị ghi hình, Tiểu Vy chăm chỉ tập luyện cùng các anh chị và nhận được nhiều hướng dẫn tận tình từ diễn viên Khả Như.

Người đẹp lăn xả tập luyện, có lúc nằm lăn ra sân khấu và được Đàm Vĩnh Hưng đỡ đứng dậy. 

Đây là lần đầu Vy diễn xuất nên còn khá lạ lẫm và hơi bị sợ, nhưng được các anh chị luôn bên cạnh giúp đỡ nên Vy cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

'Đây là lần đầu tôi diễn xuất nên khá lạ lẫm và lo sợ. May mắn tôi được các anh chị bên cạnh giúp đỡ nên cảm thấy tự tin hơn', Tiểu Vy chia sẻ.

Trên sân khấu ghi hình chính thức, Tiểu Vy thu hút sự chú ý với nhan sắc xinh đẹp, trang điểm chỉn chu đúng với tạo hình một tiên nữ.

Trên sân khấu ghi hình chính thức, Tiểu Vy thu hút sự chú ý với nhan sắc xinh đẹp, trang điểm chỉn chu đúng với tạo hình một tiên nữ.

Hoa hậu cùng hai diễn viên Võ Tấn Phát và Dương Thanh Vàng hóa thân thành 3 chị em nhà tiên nữ trên Thiên Đình.

Hoa hậu cùng hai diễn viên Võ Tấn Phát (trái) và Dương Thanh Vàng hóa thân thành ba chị em nhà tiên nữ trên Thiên Đình.

Tiểu Vy mong muốn hướng đến hình ảnh

Tiểu Vy mong muốn hướng đến hình ảnh một hoa hậu đa năng. Trước đó, cô từng thể hiện khả năng ca hát với ca khúc 'Lạc trôi' tại phần thi tài năng của Miss World 2018.

phát sóng vào đếm 30 Tết  ngày 4.2 lúc 20h trên sóng truyền hình Vĩnh Long.

Chương trình sẽ phát sóng vào đêm 30 Tết - ngày 4/2 lúc 20h trên sóng truyền hình Vĩnh Long.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả