Thứ tư, 26/12/2018, 17:00 (GMT+7)

Hoa hậu Tiểu Vy lần đầu tặng sách cho Học viện Hải quân Nha Trang

Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng các người đẹp khác tặng 10.000 cuốn sách cho các học viên tại đây.

Chiều 25/12, Hoa hậu Tiểu Vy (giữa), Á hậu Mâu Thủy, người đẹp Thủy Tiên và ca sĩ Thu Hằng góp mặt trong chương trình Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt do Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức. Lần này, hành trình đến với Học viện Hải quân Nha Trang (Khánh Hòa).

Chiều 25/12, Hoa hậu Tiểu Vy (giữa), Á hậu Mâu Thủy, người đẹp Thủy Tiên và ca sĩ Thu Hằng góp mặt trong chương trình "Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức. Lần này, hành trình đến với Học viện Hải quân Nha Trang (Khánh Hòa).

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ lần đầu tham gia hành trình, lại đến giao lưu và tặng sách cho các học viên hải quân nên rất hồi hộp. Tôi tham gia hành trình với tinh thần học hỏi từ các anh chị đi trước, từ những cuốn sách mà hành trình trao tặng để rèn luyện, để tuổi trẻ của mình có ý nghĩa hơn nên rất thích cuốn Đắc nhân tâm vì giúp tôi sống tốt đẹp hơn, nhất là trong cách ứng xử, chia sẻ với những người xung quanh, Tiểu Vy nói.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ lần đầu tham gia hành trình, lại đến giao lưu và tặng sách cho các học viên hải quân nên rất hồi hộp. "Tôi tham gia hành trình với tinh thần học hỏi từ các anh chị đi trước, từ những cuốn sách mà hành trình trao tặng để rèn luyện, để tuổi trẻ của mình có ý nghĩa hơn nên rất thích cuốn Đắc nhân tâm vì giúp tôi sống tốt đẹp hơn, nhất là trong cách ứng xử, chia sẻ với những người xung quanh", Tiểu Vy nói.

Mâu Thuỷ (thứ 4 từ trái sang) từng đồng hành cùng Hành trình từ trái tim tại nhiều tỉnh thành. Lần này, đến với Học viện Hải quân Nha Trang, Mâu Thủy rất vui vì một lần nữa được chia sẻ những bài học, kiến thức đúc kết trong các cuốn sách do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend - Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn. Á hậu rất tâm đắc với cuốn Khuyến học vì nêu rõ việc học và đọc sách rất quan trọng, như chính câu trích trong sách: Ai sinh ra trên đời cũng bình đẳng như nhau, chỉ khác nhau là ở học vấn.

Mâu Thuỷ (thứ 4 từ trái sang) từng đồng hành cùng "Hành trình từ trái tim" tại nhiều tỉnh thành. Lần này, đến với Học viện Hải quân Nha Trang, Mâu Thủy rất vui vì một lần nữa được chia sẻ những bài học, kiến thức đúc kết trong các cuốn sách do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend - Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn. Á hậu rất tâm đắc với cuốn Khuyến học vì nêu rõ việc học và đọc sách rất quan trọng, như chính câu trích trong sách: "Ai sinh ra trên đời cũng bình đẳng như nhau, chỉ khác nhau là ở học vấn".

Người đẹp Thủy Tiên (thứ 2 từ trái sang).

Người đẹp Thủy Tiên (thứ 2 từ trái sang) khiến nhiều bạn trẻ ấn tượng khi chia sẻ: "Khi đọc sách, bạn có cơ hội được trò chuyện, khám phá với những trí tuệ lớn, những bộ óc vĩ đại để mở rộng tri thức, thay đổi suy nghĩ của bản thân và sách là một người bạn bên ta bất kỳ lúc nào".

Thu Hằng - Quán quân cuộc thi Solo cùng Bolero lại chia sẻ câu chuyện từng từ chối vào biên chế để vào Nam thực hiện đam mê ca hát của mình. Thu Hằng ấn tượng với cuốn Quốc gia khởi nghiệp.

Thu Hằng - Quán quân cuộc thi Solo cùng Bolero lại chia sẻ câu chuyện từng từ chối vào biên chế để vào Nam thực hiện đam mê ca hát của mình. Thu Hằng ấn tượng với cuốn Quốc gia khởi nghiệp.

Các người đẹp đã giao lưu và trao tặng 10.000 cuốn sách đến chiến sĩ, thanh niên, học viên nhằm trao tặng tri thức, bài học quý, công thức thành công từ các quốc gia, các nhân vật ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực... từ 5 cuốn sách quý Quốc gia khởi nghiệp, Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Đắc nhân tâm và Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách.

Các người đẹp đã giao lưu và trao tặng 10.000 cuốn sách đến chiến sĩ, thanh niên, học viên nhằm trao tặng tri thức, bài học quý, công thức thành công từ các quốc gia, các nhân vật ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực... từ 5 cuốn sách quý Quốc gia khởi nghiệp, Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Đắc nhân tâm Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách.

Trước đó, Hành trình từ trái tim đã tổ chức chương trình giao lưu, trao tặng hàng triệu cuốn sách cho các thanh niên quân đội qua hệ thống Thư viện quân đội, Sư đoàn 5 - Quân khu 7. Với tinh thần phụng sự cộng đồng, từ năm 2012, Trung Nguyên Legend đã trao tặng hàng chục triệu cuốn sách tới thanh niên Việt trong và ngoài nước thông qua sự chung tay, tiếp sức của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức... Từ năm 2018 - 2023, hành trình mong muốn trang bị tủ sách, tủ phim Nền tảng đổi đời đến hàng chục nghìn nhà văn hóa, hàng trăm thư viện, tổ chức xã hội và hơn 20 triệu tủ sách, tủ phim tới hơn 20 triệu gia đình, 30 triệu thanh niên... trên mọi miền tổ quốc với số lượng sách lên đến 200 triệu cuốn và cần nguồn lực 5 tỷ đôla.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Mâu Thủy và người đẹp Thủy Tiên rạng rỡ thăm Học viện Hải quân Nha Trang. Trước đó, "Hành trình từ trái tim" đã tổ chức chương trình giao lưu, trao tặng hàng triệu cuốn sách cho các thanh niên quân đội qua hệ thống Thư viện quân đội, Sư đoàn 5 - Quân khu 7. Với tinh thần phụng sự cộng đồng, từ năm 2012, Trung Nguyên Legend đã trao tặng hàng chục triệu cuốn sách tới thanh niên Việt trong và ngoài nước thông qua sự chung tay, tiếp sức của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức... Từ năm 2018 - 2023, hành trình mong muốn trang bị tủ sách, tủ phim Nền tảng đổi đời đến hàng chục nghìn nhà văn hóa, hàng trăm thư viện, tổ chức xã hội và hơn 20 triệu tủ sách, tủ phim tới hơn 20 triệu gia đình, 30 triệu thanh niên... trên mọi miền tổ quốc với số lượng sách lên đến 200 triệu cuốn và cần nguồn lực 5 tỷ đôla.

Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng nhằm trao tặng hàng triệu cuốn sách đổi đời tới thanh niên Việt để có sức mạnh tri thức, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo nên sức mạnh của quốc gia. Trung Nguyên Legend trao tặng học bổng cho các sinh viên hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn có ý chí, khát vọng và quyết tâm học tập tốt.

Các người đẹp thăm phòng truyền thống tại Học viện Hải quân Nha Trang. "Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng nhằm trao tặng hàng triệu cuốn sách đổi đời tới thanh niên Việt để có sức mạnh tri thức, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo nên sức mạnh của quốc gia. Trung Nguyên Legend trao tặng học bổng cho các sinh viên hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn có ý chí, khát vọng và quyết tâm học tập tốt.

Hải My
Ảnh: Tô Thanh Tân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?