Chủ nhật, 2/4/2017, 09:45 (GMT+7)

Hoa hậu Thu Hoài buồn và sốc khi biết con trai đồng tính

Vượt qua cú sốc, Thu Hoài làm bạn với con để nghe con chia sẻ và giúp con không lạc bước.

hoa-hau-thu-hoai-buon-va-soc-khi-biet-con-trai-dong-tinh

Chiều 1/4, đoàn phim 'Lô tô' có buổi giao lưu tại TP HCM nhân dịp phim công chiếu toàn quốc. Hoa hậu Phu nhân 2012 Thu Hoài là một trong các khách mời của sự kiện. Chị mặc tươi trẻ, gợi cảm đến dự. 

hoa-hau-thu-hoai-buon-va-soc-khi-biet-con-trai-dong-tinh-1

Thu Hoài đã có những bộc bạch về con trai của chị - là một người đồng tính. Hoa hậu cho MC Minh Xù (áo đen) biết, khi phát hiện ra điều này, chị rất buồn và sốc. Sau đó, chị đã cùng con vượt qua mọi khó khăn, chỉ dạy cho con trai những kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia trong các tổ chức thúc đẩy quyền của người LGBT để con trai không quá bỡ ngỡ khi vào đời.

Hiện giờ, Thu Hoài và con trai đã là những người bạn thân, có thể chia sẻ mọi thứ với nhau. Theo chị, làm bạn với con chính là cách các bậc cha mẹ có thể giúp những đứa con có thể thoải mái bộc lộ tâm tư, tình cảm của mình và sẽ giúp con có những lựa chọn đúng đắn cho tương lai.

hoa-hau-thu-hoai-buon-va-soc-khi-biet-con-trai-dong-tinh-2

Hoa khôi Nam Em mặc váy đen dáng vest đến dự buổi giao lưu với tư cách diễn viên phim 'Lô tô'.

hoa-hau-thu-hoai-buon-va-soc-khi-biet-con-trai-dong-tinh-3

Top 8 Hoa hậu trái đất không kìm được nước mắt khi nhắc lại những kỷ niệm khi quay phim cùng nghệ sĩ Hữu Châu. Sự ân cần, nhẹ nhàng của Hữu Châu khiến Nam Em nhớ đến ba của mình và với cô, 'Lô tô' là một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời.

hoa-hau-thu-hoai-buon-va-soc-khi-biet-con-trai-dong-tinh-4

NSƯT Hữu Châu chia sẻ, mỗi ngày trôi qua ở đoàn phim đều đầy ắp những chuyện vui vì anh em trong đoàn xem nhau như thành viên trong gia đình. Giờ ra đường, khán giả gọi anh là Lệ Liễu khiến anh vô cùng hạnh phúc.

hoa-hau-thu-hoai-buon-va-soc-khi-biet-con-trai-dong-tinh-5

Hải Triều là diễn viên nhận được sự yêu mến của rất nhiều người bởi sự dịu dàng, đằm thắm, chân thật khi hóa thân thành Lệ Sa Sa. Đây là vai diễn thành công nhất trong sự nghiệp của Hải Triều tính đến nay.

hoa-hau-thu-hoai-buon-va-soc-khi-biet-con-trai-dong-tinh-6

Huỳnh Lập bày tỏ, món quà lớn nhất mà anh có được chính là tình cảm của khán giả dành cho anh em trong đoàn khi họ quay phim ở miền Tây.

hoa-hau-thu-hoai-buon-va-soc-khi-biet-con-trai-dong-tinh-7

Người mẫu Xuân Nhản cũng chân thành chia sẻ, có nhiều phân đoạn mình diễn chưa thật tốt và mong khán giả sẽ ủng hộ, góp ý để anh có có hội trau dồi, cố gắng hơn trong tương lai.

hoa-hau-thu-hoai-buon-va-soc-khi-biet-con-trai-dong-tinh-8

Đạo diễn Huỳnh Anh Tuấn nói lời cảm ơn các nghệ sĩ đã hết lòng với vai diễn để 'Lô tô' có được sự trọn vẹn khi ra rạp.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao