Hoa hậu Thư Dung ủng hộ 300 triệu đồng trong chuyến thiện nguyện đầu năm

Người đẹp sẽ tới thăm và tặng quà Tết cho người già neo đơn, trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Kiên Giang.

Thứ sáu, 5/1/2018, 10:00 (GMT+7)
polyad

Người đẹp Thư Dung đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu 2017 (Miss Perfect Global Beauty 2017) mùa đầu tiên được tổ chức tại Seoul vào tháng 12/2017. Sau cuộc thi, cô tham gia nhiều hoạt động xã hội, thực hiện nghĩa vụ của Tân hoa hậu.

polyad

Ngày 6/1 tới, Hoa hậu sẽ có mặt tại Kiên Giang tham gia sự kiện "Thăm và tặng quà Tết cho người già neo đơn, trẻ em mồ côi, khuyết tật" tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Kiên Giang. Chương trình được tổ chức và tài trợ bởi Tập đoàn Tư vấn đầu tư xây dựng Kiên Giang.

polyad

Trong chuỗi từ thiện này, ngoài 300 triệu đồng ủng hộ của Hoa hậu Thư Dung, chương trình còn mang đến 200 phần quà trị giá 500.000 đồng tại các địa điểm gồm Trại trẻ mồ côi Kiên Giang, Trung tâm bảo trợ xã hội trẻ em nghèo trên địa bàn thành phố Rạch Giá và ủng hộ 50 triệu đồng cho trẻ em huyện Châu Thành.

polyad

Người đẹp chia sẻ: "Danh hiệu hoa hậu khiến cuộc đời tôi thay đổi rất nhiều. Bản thân luôn cảm thấy luôn cần có trách nhiệm mang lại nghĩa cử đẹp và hành động ý nghĩa. Ngoài ra, tôi còn phải học hỏi và cố gắng nhiều trong mọi hoạt động để xứng đáng với kỳ vọng của công chúng".

polyad

Sau chuyến đi từ thiện đầu xuân này, Hoa Hậu Thư Dung chia sẻ sẵn sàng đón nhận và chung tay tham gia các hoạt động thiện nguyện, xã hội xuyên suốt năm 2018 với hy vọng phần nào góp sức giúp đỡ những người không may mắn trong xã hội. Tân hoa hậu mong muốn hoàn thiện một năm đương nhiệm trọn vẹn và ý nghĩa.

polyad

Thư Dung sở hữu chiều cao 1m70, vóc dáng đẹp và gương mặt khả ái. Cô vừa bắt đầu tham gia hoạt động nghệ thuật trong thời gian gần đây với vai trò người mẫu và diễn viên.

polyad

Sau khi giành vương miện, Thư Dung chăm chút hơn vẻ bề ngoài mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Cô cho rằng việc ăn diện đẹp và chỉn chu là cách cô tôn trọng người hâm mộ và khán giả.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?