Thứ bảy, 6/4/2019, 11:45 (GMT+7)

Hoa hậu Thiên Hương chi 12 tỷ mua 2 căn hộ tại Phú Quốc

Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương chi tiền tỷ sắm nhà siêu sang sau thời gian tìm hiểu về dự án Grand World Phú Quốc.

Lễ giới thiệu dự án Grand World Phú Quốc do hệ thống sàn giao dịch bất động sản MaiCom Vietnam tổ chức vừa diễn ra tại khách sạn New World. Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 - Bùi Lý Thiên Hương xuất hiện tại sự kiện và đặt mua hai sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

polyad

Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 xuất hiện tại buổi lễ ra mắt dự án Grand World Phú Quốc.

Không chỉ đam mê thời trang, âm nhạc, Thiên Hương còn có năng khiếu về lĩnh vực bất động sản. Người đẹp rất ít chia sẻ về lĩnh vực này nhưng với tầm nhìn và kiến thức của mình, cô từng đầu tư và kiếm được nhiều lợi nhuận từ việc mua đi bán lại. Nhận thấy tiềm năng của thị trường bất động sản hiện nay, đặc biệt là về nghỉ dưỡng, cô tiếp tục theo dõi, tìm hiểu nhiều dự án khác nhau.

Quan điểm của Thiên Hương là chậm mà chắc, không vội vàng, chắc thắng mới đầu tư và đặc biệt thương hiệu của dự án rất quan trọng. Cô chỉ chọn đầu tư vào những dự án pháp lý rõ ràng, nhà thầu chuyên nghiệp, không tai tiếng và đặc biệt vị trí địa lý phải có tiềm năng sinh lợi nhuận cao. Sau thời gian tìm hiểu, hỏi han các mối quan hệ thân thiết của mình, hoa hậu quyết định đầu tư hai sản phẩm bất động sản cao cấp của dự án Grand World Phú Quốc.

polyad

Hoa hậu Thiên Hương ký hợp đồng mua bất động sản với Giám đốc MaiCom chi nhánh quận 2 - Mai Ngọc Tuân.

Người đẹp chọn đầu tư một căn hộ du lịch 3 tỷ và một căn shop house 9 tỷ. Theo Thiên Hương, Phú Quốc là vùng đất phong thủy ‘Ngọa hổ tàng long’ với 99 ngọn núi. Nơi đây có vị trí, chiến lược phát triển hạ tầng đồng bộ. Ngoài ra, "đảo ngọc" còn là địa điểm du lịch của cả nước với nhiều danh lam thắng cảnh nơi đón tới 4,1 triệu lượt khách du lịch trong năm 2018. 

Quyết định đầu tư cả hơn 12 tỷ đồng cho dự án lần này, Thiên Hương cho biết rất vui và an tâm vì đặt niềm tin vào dự án Grand World Phú Quốc với cổ đông là Vinpearl của Tập đoàn Vingroup và làm việc trực tiếp qua nhà phân phối Maicom Vietnam. Với tầm nhìn của mình và kiến thức bất động sản, hoa hậu hy vọng mình sẽ tiếp tục thắng lớn với dự án lần này khi đặt niềm tin vào Grand World Phú Quốc vào Tập đoàn Vingroup.

polyad

Để đầu tư lớn vào dự án lần này, hoa hậu Thiên Hương đã bán tất cả những dự án bất động sản khác mà cô đã đầu tư trước đó. Vì đầu tư theo hình thức trả góp khi dự án bắt đầu khởi công nên việc chi trả rất thuận lợi và dễ dàng.

Gây ấn tượng với ngoại hình hao hao Lý Nhã Kỳ, Bùi Lý Thiên Hương nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc trong làng giải trí. Sau khi gây tiếng vang lớn tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, Thiên Hương đăng quang Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018. Với bệ phóng này, người đẹp đắt show event, quảng cáo và nhận nhiều lời mời tham gia gameshow.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao