Thứ hai, 19/12/2016, 16:19 (GMT+7)

Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 'đá' bạn trai sau khi đăng quang

Khổng Kính bị chỉ trích vì việc chia tay với người yêu một cách chóng vánh. 

Tờ Ifeng đưa tin, Hoa hậu Thế giới Trung Quốc Khổng Kính đã chia tay bạn trai Vương Côn Bằng sau một thời gian dài gắn bó. Hai người "dứt tình" ngay sau khi Khổng Kính đăng quang, dù trước ngày thi chung kết, bạn trai còn hộ tống cô tới dự thi và nhiệt tình kêu gọi ủng hộ cô trên mạng xã hội. Khổng Kính chiến thắng tại Miss World China 2016, sau đó đại diện cho Trung Quốc tham gia Miss World và lọt vào top 10 của cuộc thi.

hoa-hau-the-gioi-trung-quoc-da-ban-trai-sau-khi-dang-quang

Khổng Kính khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Trung Quốc. Ảnh: Sina

Tin đồn Hoa hậu "đá" bạn trai rộ lên trong làng giải trí từ tháng 10 - khi Khổng Kính chiến thắng tại Miss World China, nhưng mới chỉ được một người bạn của chàng trai xác nhận cách đây ít lâu. Người này viết trên trang cá nhân: "Cậu em chơi bóng rổ của tôi, chỉ vì bạn gái đăng quang mà chia tay nhau". Sau đó, Vương Côn Bằng vào bình luận và xác nhận việc anh với Khổng Kính đã "đường ai nấy đi". 

Trong khi dư luận chỉ trích Hoa hậu vội phũ phàng với người yêu, một số khán giả lại nhận xét: "Không hợp nhau thì chia tay, tại sao khi Khổng Kính vừa đăng quang lại cố tình làm mất uy tín của cô ấy như vậy".  

hoa-hau-the-gioi-trung-quoc-da-ban-trai-sau-khi-dang-quang-1

Bị "bóc" chuyện bỏ bạn trai sau khi đăng quang, Khổng Kính đã có những chia sẻ riêng trên trang cá nhân. 

Trước những lời chỉ trích, hoa hậu Trung Quốc viết: "Con đường gập ghềnh sẽ giúp tôi càng vững vàng hơn, bởi thành công dễ dàng thường nhanh chóng bị phá hủy. Cảm ơn những người đã luôn ở bên để ủng hộ, khuyến khích tôi. Tôi không màng đến những lời công kích, trái lại còn cảm thấy thương hại những kẻ đó, có lẽ những người như vậy chẳng bao giờ nhận được sự đối đãi tử tế". 

hoa-hau-the-gioi-trung-quoc-da-ban-trai-sau-khi-dang-quang-2

Khổng Kính sở hữu chiều cao 180 cm, gương mặt xinh đẹp. Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?