Hoa hậu Thế giới muốn trở thành Thủ tướng Ấn Độ

Miss World 2000 Priyanka Chopra tiết lộ cô sẽ tranh cử chức thủ tướng trong tương lai không xa.

Thứ hai, 3/6/2019, 15:07 (GMT+7)

Trong cuộc phỏng vấn trên tờ The Sunday Times, Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra cởi mở chia sẻ về hoài bão lớn của cô. Người đẹp 36 tuổi muốn bước chân vào chính trường để giúp đỡ người dân được nhiều hơn.

"Tôi muốn chạy đua chức Thủ tướng Ấn Độ", Priyanka tâm sự. "Tôi cũng mong Nick (ông xã Nick Jonas) ứng cử làm tổng thống. Tôi vốn không thích những thứ liên quan đến chính trị lắm nhưng tôi biết cả hai chúng tôi đều thực muốn tạo ra sự thay đổi. Đừng bao giờ nói không bao giờ".

Priyanka và Nick Jonas trở thành cặp đôi quyền lực mới ở Hollywood.

Priyanka và Nick Jonas trở thành cặp đôi quyền lực mới ở Hollywood.

Priyanka Chopra hiện sống ở Mỹ cùng ca sĩ Nick Jonas nhưng vẫn đóng phim ở Ấn Độ và tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật cũng như từ thiện tại quê nhà. Hoa hậu thành lập quỹ từ thiện Priyanka Foudation để giúp đỡ trẻ em khó khăn trên khắp đất nước về giáo dục và y tế. Cô trích 10% thu nhập mỗi năm cho tổ chức này. Priyanka cũng là người đấu tranh mạnh mẽ cho quyền lợi của phụ nữ và hỗ trợ giáo dục các bé gái tại Ấn Độ. Cô làm việc với tổ chức UNICEF từ năm 2006 và được bổ nhiệm làm Đại sứ thiện chí của UNICEF về quyền trẻ em từ năm 2010. Ngoài ra, người đẹp còn tham gia hàng loạt các dự án khác cùng chính phủ về bảo vệ động vật và môi trường.

Ngôi sao phim Baywatch vào danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới năm 2016 do tạp chí Time bầu chọn. Cô được tạp chí Forbes vinh danh trong top 100 phụ nữ quyền lực nhất hành tinh năm 2017 và 2018.

Hoài Vũ (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?