Hoa hậu Thế giới bị chỉ trích vì hút thuốc

Priyanka Chopra bị gọi là kẻ 'đạo đức giả' khi lộ ảnh đang hút thuốc trên du thuyền cuối tuần qua trong khi cô từng phê phán khói thuốc trên mạng xã hội.

Thứ hai, 22/7/2019, 21:00 (GMT+7)

Priyanka Chopra vừa tổ chức sinh nhật tuổi 37 trên du thuyền ở Miami, Florida. Một bức ảnh paparazzi chụp khiến mỹ nhân Ấn Độ hứng chịu sự chỉ trích và chế giễu. Trong bức hình, Priyanka phì phèo hút thuốc trong khi ông xã - ca sĩ Nick Jonas - và mẹ cô hút xì gà.

Bức ảnh khiến Priyanka bị chỉ trích thậm tệ.

Bức ảnh khiến Priyanka bị chỉ trích thậm tệ.

Nhiều người dùng mạng đã chia sẻ bức ảnh này và gọi Hoa hậu Thế giới 2000 là "kẻ đạo đức giả". Họ dẫn lại lời phê phán hút thuốc lá của Priyanka trên Twitter. "Hút thuốc là điều tệ hại! Thật kinh khủng!", cô viết năm 2010.

Thêm vào đó, Priyanka còn từng tiết lộ mình mắc bệnh hen suyễn. Trong một chiến dịch quảng cáo năm ngoái, hoa hậu viết rằng cô rất tự hào vì đã không để căn bệnh hen suyễn ngăn cản thành công trong sự nghiệp của mình. Bởi vậy không ít người thắc mắc vì sao cô mắc bệnh mà vẫn có thể hút thuốc như vậy.

Người dùng mạng chế nhạo Priyanka khi thấy cô hút thuốc.

Người dùng mạng chế nhạo Priyanka khi thấy cô hút thuốc.

Một người bình luận: "Priyanka Chopra bị hen suyễn. Priyanka Chopra ghét những người hút thuốc. Cô ấy đã tham gia các chiến dịch chống khói thuốc. Vậy tại sao cô ấy làm điều này?". Người khác mỉa mai: "Khói thuốc chữa bệnh hen suyễn", "Cảm ơn Priyanka Chopra vì đã khuyến khích việc hút thuốc. Thế hệ này cần những hình mẫu giống như bạn".

Priyanka Chopra vốn là một hình mẫu của phụ nữ Ấn Độ. Không chỉ phê phán việc hút thuốc lá, cô cũng ủng hộ chiến dịch chống ô nhiễm môi trường ở Diwali bằng việc kêu gọi mọi người không đốt pháo. Nhưng trong đám cưới tại cung điện ở Ấn Độ vào tháng 12 năm ngoái, Priyanka lại đốt pháo hoa tưng bừng trong đêm tiệc. Việc làm này của cô bị lên án trở lại khi lộ ảnh hút thuốc: "Quá ngọt ngào, Priyanka Chopra đang cố chữa bệnh hen suyễn mà cô từng mắc vì ô nhiễm ở Diwali", "Người Ấn Độ xin đừng đốt pháo ở Diwali vì Priyanka Chopra mắc bệnh hen suyễn"...

Hình ảnh pháo hoa trong lễ cưới của Priyanka bị mọi người đăng lại.

Hình ảnh pháo hoa trong lễ cưới của Priyanka bị mọi người đăng lại.

Priyanka hiện sống ở Mỹ cùng chồng nhưng nhất cử nhất động của cô đều được các fan Ấn Độ quan tâm dõi theo. Việc Priyanka tổ chức tiệc sinh nhật xa hoa giữa lúc thành phố Assam của Ấn Độ đang bị thiên tai lũ lụt cũng khiến cô bị mọi người phê phán, bởi ngôi sao Baywatch là đại sứ hình ảnh của thành phố này.

Priyanka Chopra hiện chưa lên tiếng phản hồi trước những chỉ trích này. Một số người đã bênh vực cô giữa vụ ồn ào hút thuốc. Chính trị gia Tehseen Poonawalla viết: "Phụ nữ không thể có sự lựa chọn cá nhân mà không bị chế nhạo hay sao? Có thể cô ấy chưa từng hút thuốc, có thể vừa rồi cô ấy chỉ thử điếu thuốc của ai đó thì sao? Hãy để cô ấy yên. Cô ấy là một biểu tượng của người Ấn Độ. Cô ấy đã đạt được thành tựu mà ít người Ấn Độ có thể làm được!".

Hoài Vũ (Theo Pinkvilla)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?