Thứ ba, 23/6/2020, 10:13 (GMT+7)

Hoa hậu tậu nhà sau vài tháng yêu con trùm sòng bài

Hoa hậu Hong Kong Phùng Doanh Doanh đi tìm mua nhà mới sau vài tháng qua lại với Hà Du Hanh, con trai tỷ phú quá cố Stanley Ho. 

Phùng Doanh Doanh cùng bố đến một phòng giao dịch bất động sản ở Hung Hom hôm đầu tuần. Chân dài Hong Kong cho biết đang "ngắm nghía" dự án bất động sản ở khu Tseung Kwan O. Trong buổi đi tham quan nhà, cô hỏi kỹ về giá cả, các chi tiết của căn hộ mình quan tâm. Nữ diễn viên được cho là thích một căn ba hoặc bốn phòng ngủ, giá ước chừng từ 11 triệu HKD (1,4 triệu USD) tới 18 triệu HKD. 

Doanh Doanh đi xem nhà mới. 

Phùng Doanh Doanh cùng bố đi xem nhà mới. 

Việc Doanh Doanh mua nhà khiến nhiều người tò mò, vì cô chưa phải diễn viên tên tuổi, thu nhập chưa cao, trong khi giá nhà Hong Kong không hề rẻ. Trong khi đó, hơn một tháng trước, cô bị bắt gặp hẹn hò với Hà Du Hanh - con trùm sòng bài quá cố Hà Hồng Sân. Trước ồn ào, mỹ nhân họ Phùng giải thích rằng cha mẹ không yên tâm vì cô ở thuê, nên quyết định tậu một căn hộ lớn để cả gia đình ở cùng nhau. Doanh Doanh nói cha mẹ bỏ tiền ra, cô góp một phần, với hy vọng cả nhà có thể sống cùng nhau vui vẻ, hạnh phúc. Xung quanh suy đoán của một số người rằng Doanh Doanh được con nhà tỷ phú hỗ trợ, cô không hồi đáp. 

Trước đó, hồi cuối tháng 5, cô cũng gây chú ý khi đeo một chiếc nhẫn kim cương lớn ở ngón áp út. Khi được hỏi ai tặng chiếc nhẫn đặc biệt này, cô nói rằng mình tự mua chứ không ai tặng.  

Phùng Doanh Doanh khoe khéo nhẫn kim cương ngón áp út. 

Phùng Doanh Doanh khoe khéo nhẫn kim cương ngón áp út. 

Trước khi tìm nhà mới, Phùng Doanh Doanh từng ở thuê tại một căn hộ ở Sham Shui Po, giá khoảng 20.000 HKD mỗi tháng. Cô đã sống chung với bạn trai Martin suốt 4 năm, sau đó chia tay hồi tháng 12 năm ngoái. 

Tin đồn Phùng Doanh Doanh hẹn hò con của tỷ phú Hà Hồng Sân rộ lên trong showbiz, sau khi cánh paparazzi ghi lại cảnh Phùng Doanh Doanh ăn mặc đơn giản, che chắn kín đáo khi tới bến du thuyền Aberdeen, Hong Kong hôm 24/5 cùng Hà Du Hanh. Hà Du Hanh là con trai thứ tư của tỷ phú quá cố Hà Hồng Sân với người vợ thứ tư Lương An Kỳ. Anh từng hẹn hò nhiều cô gái đẹp, trong đó có diễn viên Trần Oánh.  

Doanh Doanh từng hẹn hò nhiều đàn ông, gần đây nhất cô bị bắt gặp cặp kè Hà Du Hanh (ngoài cùng bên phải). 

Doanh Doanh từng hẹn hò nhiều đàn ông, gần đây nhất cô bị bắt gặp cặp kè Hà Du Hanh (ngoài cùng bên phải). 

Phùng Doanh Doanh sinh năm 1994, từng giành Hoa hậu Hong Kong 2016, giành vị trí thứ ba Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc 2017. Cô đảm nhận vai trò dẫn chương trình, diễn viên... của đài TVB.  

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao