Thứ ba, 13/6/2017, 14:30 (GMT+7)

Hoa hậu Sella Trương ngồi 'ghế nóng' cuộc thi sắc đẹp

Hoa hậu Điện ảnh 2016 vừa nhận lời làm giám khảo tuyển chọn cuộc thi Hoa khôi Nam bộ.

hoa-hau-sella-truong-ngoi-ghe-nong-cuoc-thi-sac-dep

Sella Trương diện váy trắng ôm sát cơ thể, khoe vòng một căng đầy và vóc dáng thon gọn. Người đẹp bới tóc cao, trang điểm nhẹ nhàng, quyến rũ.

hoa-hau-sella-truong-ngoi-ghe-nong-cuoc-thi-sac-dep-1

Sella Trương có mặt tại vòng sơ khảo cuộc thi khá sớm. Hoa hậu chia sẻ bản thân cảm thấy rất hạnh phúc khi được mời làm giám khảo và tin rằng mình sẽ lựa chọn được những gương mặt sáng giá. Theo cô, nhiều thí sinh thực sự rất có tiềm năng và cơ hội tỏa sáng.

hoa-hau-sella-truong-ngoi-ghe-nong-cuoc-thi-sac-dep-2

Hoa hậu sẽ ngồi "ghế nóng" cùng đạo diễn Lê Cung Bắc, nhà báo Nguyễn Công Khế, nhà thiết kế Minh Châu và nhà báo Nguyễn Thủy.

hoa-hau-sella-truong-ngoi-ghe-nong-cuoc-thi-sac-dep-3

Hoa hậu Sella Trương sinh sống và làm việc chủ yếu ở Mỹ. Tuy nhiên, cô cũng thường xuyên đi lại giữa Mỹ và Việt Nam để tham dự các sự kiện của showbiz. Lần trở về nước này, gười đẹp được mời làm giám khảo của cuộc thi chuyên về trang điểm Cành Cọ Vàng và Hoa khôi Nam Bộ.

hoa-hau-sella-truong-ngoi-ghe-nong-cuoc-thi-sac-dep-4

Cuộc thi Hoa khôi Nam bộ nhằm tìm kiếm những người đẹp hội tụ đủ ba yếu tố là khả ái, nhân hậu và thông minh, đại diện cho 20 tỉnh thành Nam bộ. Đó là sự kết hợp giữa nét đẹp dịu dàng, đằm thắm và đảm đang của con gái Tây Nam bộ nhưng cũng không kém phần năng động, trẻ trung, hiện đại của Đông Nam bộ. Make up: Phúc Nghĩa, Photo: Huy Bình.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?