Thứ tư, 3/6/2020, 16:28 (GMT+7)

Hoa hậu Quốc tế 2020 bị hủy

Trước tình hình dịch Covid-19 kéo dài và bùng phát khắp thế giới, cuộc thi Miss International năm nay dự kiến tổ chức ở Tokyo vào tháng 10 đã chính thức bị hủy.

Ngày 2/6, người phát ngôn của tổ chức Miss International - Akemi Schimomura - đưa ra thông báo hủy cuộc thi hoa hậu năm 2020. Bà cũng cho biết các giám đốc quốc gia của 69 đất nước đã nhận được thông tin chính thức trong cùng ngày.

Đơn vị tổ chức cuộc thi là Hiệp hội Văn hóa Quốc tế chia sẻ rằng, vì sức khỏe và sự an toàn của các ứng cử viên giữa bối cảnh Covid-19, họ đã có một quyết định đau lòng là hủy Miss International năm nay.

Đương kim Hoa hậu Quốc tế Sireethorn Leearamwat sẽ giữ nhiệm kỳ hai năm.

Đương kim Hoa hậu Quốc tế Sireethorn Leearamwat sẽ giữ nhiệm kỳ hai năm.

Miss International lần thứ 60 sẽ được tổ chức vào tháng 10/2021. Hoa hậu Quốc tế 2019 - người đẹp Thái Lan, Sireethorn Leearamwat - sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh cho đến khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào năm sau.

Miss International (Hoa hậu Quốc tế) là một trong ba cuộc thi sắc đẹp quốc tế có lịch sử lâu đời và uy tín nhất, cùng Miss Universe và Miss World. Sự kiện được tổ chức thường niên tại Tokyo, Nhật Bản từ năm 1960. 

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao