Thứ hai, 13/1/2020, 00:03 (GMT+7)

Hoa hậu Phương Nga nhận việc Giám đốc truyền thông

TP HCMTrương Hồ Phương Nga được quý bà Thu Hương mời làm Giám đốc truyền thông cho dự án 'Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp' từ năm 2020.

Phương Nga mặc thanh lịch dự buổi tiệc do quý bà Thu Hương tổ chức tại TP HCM, cuối tuần qua. Từ khi được đình chỉ vụ án liên quan tới đại gia Cao Toàn Mỹ người đẹp chủ yếu vẫn ở nhà, chưa nhận bất cứ công việc chính thức nào dù có nhiều lời mời. Thỉnh thoảng cô tham gia một vài show diễn thời trang với vai trò người mẫu.

Phương Nga mặc thanh lịch dự buổi tiệc do quý bà Thu Hương tổ chức tại TP HCM, cuối tuần qua. Từ khi được đình chỉ vụ án liên quan tới đại gia Cao Toàn Mỹ, người đẹp chủ yếu vẫn ở nhà, chưa nhận bất cứ công việc chính thức nào dù có nhiều lời mời. Thỉnh thoảng cô tham gia một vài show diễn thời trang với vai trò người mẫu.

[Caption ptionĐầu năm mới 2020, mình chính thức tiếp nhận công việc Giám đốc Truyền thông của dự án Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp (Women Startup). Dự án này được sáng lập và cố vấn chiến lược bởi chị Hương Thu Nguyễn, Á hậu Quý bà Thế giới, TGĐ Tập đoàn Truyền thông Nam Hương, Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global.

Quý bà Thu Hương khoe nhan sắc lộng lẫy với thiết kế của Phạm Đăng Anh Thư. Á hậu Quý bà Thế giới 2011 đã mời Phương Nga về làm việc cùng cô ở dự án mới. Hai người đẹp thân thiết chụp ảnh trong buổi tiệc 'King & Queen' do quý bà Thu Hương tổ chức. Từ năm 2020 Phương Nga sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc truyền thông của dự án 'Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp' (Women Startup). Dự án này do quý bà Thu Hương sáng lập và làm cố vấn chiến lược. 'Tôi ngưỡng mộ chị Hương từ lâu. Chị là người hay cho tôi những lời khuyên chân tình trong cuộc sống và công việc. Có lẽ vì chính tôi cũng đang khởi động lại ở vạch xuất phát nên tôi thấy rất hào hứng với dự án của chị Hương. Vạn sự khởi đầu nan nhưng tôi tin những tiềm năng vô hạn đang đợi mình ở phía trước', Phương Nga nói.

Phương Nga làm quen với nữ doanh nhân Hoa Tâm (giữa) - đại sứ mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do quý bà Thu Hương sáng lập và làm chủ tịch.

Phương Nga làm quen với nữ doanh nhân Hoa Tâm (giữa) - đại sứ mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do quý bà Thu Hương sáng lập và làm chủ tịch.

Hoa hậu chụp ảnh cùng các khách mời trên thảm đỏ sự kiện. Cô từng làm về PR - Marketing nên không bỡ ngỡ với vị trí mới. Phương Nga cho biết cô rất yêu thích công việc này và dự định gắn bó lâu dài. Với nghệ thuật nếu có những lời mời phù hợp người đẹp vẫn tranh thủ tham gia.

Hoa hậu chụp ảnh cùng các khách mời trên thảm đỏ sự kiện. Cô từng làm về PR - Marketing nên không bỡ ngỡ với vị trí mới. Phương Nga cho biết cô rất yêu thích công việc này và dự định gắn bó lâu dài. Với nghệ thuật nếu có những lời mời phù hợp, người đẹp vẫn tranh thủ tham gia.

[Caption Hoạt động nghệ thuật thì nếu có cơ duyên phù hợp em vẫn tham gia ạ.  Còn công việc em vừa nhận em rất yêu thích.  Trước đây khi còn là sinh viên em đã bắt đầu đi làm trong ngành PR-Marketing, khi mới về Việt Nam cũng làm công việc này. Nên bây giờ giống như một nấc thang mới trong lĩnh vực em từng làm.  Cũng có nhiều nơi mời em vào vị trí này, nhưng tới khi chị Hương giới thiệu cho em về Dự án hỗ trợ cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp, em mới thấy thật sự tâm huyết và có sự đồng cảm với ý nghĩa, mục tiêu của dự án. Hơn nữa em biết và ngưỡng mộ chị Hương từ nhiều năm nay rồi, nên làm việc cùng học hỏi được nhiều điều từ chị em cũng thấy may mắn. dạ em chụp lúc em với Dung đi Vtau  Tụi em tuần nào cũng gặp nhau, Dung lên SG chơi và em về quê D chơi thăm hỏi ba mẹ D nữa chị.  em cũng về xin ba mẹ Dung hốt thuốc bắc cho uống để bồi bổ sức khoẻ.

Phương Nga cho biết thời gian qua cô chủ yếu nghỉ ngơi để lấy lại cân bằng sau biến cố.

Hoa hậu hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại và tuyên bố Tôi không cần người đàn ông nào bên mình nữa.

Hoa hậu hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại và tuyên bố 'Tôi không cần người đàn ông nào bên mình nữa'.

Phương Nga và Thuỳ Dung xem nhau như tri kỷ. Tuần nào hai người cũng gặp nhau để trò chuyện cho khuây khoả.

Phương Nga và Thuỳ Dung xem nhau như tri kỷ. Tuần nào hai người cũng gặp nhau để trò chuyện cho khuây khoả.

Đôi bạn thân vừa đi du lịch Núi Bà Đen ở Tây Ninh.

Đôi bạn thân vừa đi du lịch Núi Bà Đen ở Tây Ninh.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?