Hoa hậu Oanh Yến làm mẫu sau 5 lần sinh nở

Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015 tự tin khoe sắc vóc khi chụp ảnh quảng cáo sau hơn 3 tháng sinh con thứ năm.

Thứ bảy, 22/6/2019, 09:51 (GMT+7)
Oanh Yến sớm trở lại làng giải trí khi con gái út mới được vài tháng tuổi. Người đẹp vừa có buổi chụp ảnh quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm. 

Oanh Yến sớm trở lại làng giải trí khi con gái thứ năm mới được vài tháng tuổi. Người đẹp vừa có buổi chụp ảnh quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm. 

Oanh Yến tự tin với nhan sắc gợi cảm ở tuổi 33. Cô được nhiều bạn bè, đồng nghiệp gọi là bà mẹ đông con, bận rộn nhất showbiz Việt. Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015 chia sẻ, dù quay cuồng với việc chăm sóc 5 nhóc tỳ nhưng cô vẫn cố gắng giữ cân bằng, dành thời gian chăm sóc bản thân để giữ gìn nét thanh xuân.

Oanh Yến tự tin với nhan sắc gợi cảm ở tuổi 33. Cô được nhiều bạn bè, đồng nghiệp gọi là 'bà mẹ đông con, bận rộn nhất showbiz Việt'. Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015 chia sẻ, dù quay cuồng với việc chăm sóc 5 nhóc tỳ, cô vẫn cố gắng giữ cân bằng, dành thời gian chăm sóc bản thân để giữ gìn nét thanh xuân.

[CaptionChia sẻ về công việc sắp tới, Oanh Yến chia sẻ sau 4 năm đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2015, cô quyết định viết thêm cho câu chuyện sắc đẹp của mình 1 lần nữa ở cuộc thi Queen of Beauty World thường niên 2019 được diễn ra tại thành phố Bucheon (Hàn Quốc) ở tháng 7 này.

Oanh Yến vừa đăng ký thi Nữ hoàng Sắc đẹp Thế giới 2019 tổ chức ở Hàn Quốc vào tháng 7 năm nay.

Bà mẹ 5 con muốn chinh phục nhiều thành công mới để khẳng định bản thân.

'Bà mẹ 5 con' muốn chinh phục nhiều thành công mới trong sự nghiệp nhưng vẫn giữ ý định sẽ sinh con thứ sáu để gia đình có đủ 3 trai, 3 gái.

Cô tiết lộ bí quyết để giảm cân nhanh sau sinh là cho con bú đều đặn, ăn uống vừa phải, giảm tinh bột và giữ tinh thần thoải mái, tránh bị stress.

Oanh Yến tiết lộ bí quyết để giảm cân nhanh sau sinh là cho con bú đều đặn, ăn uống vừa phải, giảm tinh bột và giữ tinh thần thoải mái, tránh bị stress.

[Caption Ngoài ra, cô đã khởi động quỹ từ thiện Tâm Mỹ Đức nhằm giúp đỡ những bà mẹ đông con, bà mẹ khó khăn, các con nhỏ mồ côi cha mẹ. Cô mong muốn câu chuyện của mình có thể truyền cảm hứng đến đôgn đảo những bà mẹ bỉm sữa ngoài kia rằng hãy cố gắng sống tích cực, lạc quan để là động lực, tấm gương cho các con noi theo.

Ngoài hoạt động nghệ thuật và kinh doanh, Oanh Yến vừa thành lập quỹ từ thiện Tâm Mỹ Đức để giúp đỡ những bà mẹ đông con, hoàn cảnh khó khăn và các em nhỏ mồ côi cha mẹ. 

[Captionn Ngoài ra, cô đã khởi động quỹ từ thiện Tâm Mỹ Đức nhằm giúp đỡ những bà mẹ đông con, bà mẹ khó khăn, các con nhỏ mồ côi cha mẹ. Cô mong muốn câu chuyện của mình có thể truyền cảm hứng đến đôgn đảo những bà mẹ bỉm sữa ngoài kia rằng hãy cố gắng sống tích cực, lạc quan để là động lực, tấm gương cho các con noi theo.

Hoa hậu quê Vũng Tàu chia sẻ, cô luôn cố gắng sống cân bằng, vui khoẻ để động viên tinh thần các bà mẹ đông con, đang trong giai đoạn 'mẹ bỉm sữa' giống mình suy nghĩ lạc quan, vượt qua mọi khó khăn và làm tấm gương tốt cho các con noi theo.

Oanh Yến táo bạo khoe đường cong khi diện nội y, làm mẫu ảnh.

Oanh Yến táo bạo khoe đường cong khi diện nội y, làm mẫu ảnh.

[Caption Người đẹp Vũng Tà khoe vóc dáng đồng hồ cát và đầy gợi cảm qua trang phục đầm vàng gợi cảm, qua bàn tay phù thuỷ chuyên gia makeup Thy Nguyễn, , nhiếp ảnh gia cũng là stylist, giám đốc sáng tạo bộ ảnh Quang Trần, chuyên gia làm tóc Nguyễn Hoàng Anh.

Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Thy Nguyễn, stylist Quang Trần, tạo mẫu tóc Nguyễn Hoàng Anh hỗ trợ thực hiện. 

Ảnh: Quang Trần

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?