Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan mặc giản dị đi làm từ thiện

Người đẹp chọn quần jeans đen cùng áo sơ mi trắng khi đi trao quà cho hội người mù ở tỉnh Tiền Giang và Bến Tre.

Thứ bảy, 7/7/2018, 11:00 (GMT+7)
polyad

Hoa hậu Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Áo dài 2017 tại Australia (quần đen, áo trắng) vừa thực hiện chuyến đi thiện nguyện tại Bến Tre và Tiền Giang. Đồng hành cùng với cô là nhà thiết kế Đinh Văn Thơ và thương hiệu Áo dài ABC, Công ty cổ phần Phúc Ngọc Anh.

polyad

Hoa hậu Đỗ Lan cùng các thành viên trong đoàn đã phát tổng cộng 600 phần quà cho hội người mù ở huyện Châu Thành (Tiền Giang), thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) và huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

polyad

Hoa hậu ân cần hỏi thăm, trò chuyện với người dân. Đỗ Lan tiết lộ trong chuyến đi này, còn đưa con gái đi theo với mong muốn hướng con vào những hoạt động thiện nguyện, hiểu và biết chia sẻ với những khó khăn của bà con. Người đẹp còn ân cần hướng dẫn con gái cách thức trao quà, hỏi thăm và động viên nhiều người nghèo, bất hạnh trong cuộc sống.

polyad

Đỗ Lan cho biết trong một xã hội, mỗi con người đều có một số phận. Cô thấy cuộc đời mình may mắn, có sức khỏe và việc làm ổn định. Trong một nửa chặng đường đời đã trải qua, mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng những lúc đó, Hoa hậu lại được mọi người giúp đỡ. "Sự giúp đỡ của người khác như là một sức sống mãnh liệt để người ta đứng dậy, vượt qua khó khăn. Vì thế, tôi luôn cố gắng giúp đỡ mọi người khi có thể và luôn đảm bảo, mọi sự giúp đỡ của tôi là đúng người, đúng chỗ", người đẹp chia sẻ.

polyad

Nam diễn viên Quốc Cường cũng tham gia chuyến thiện nguyện cùng Hoa hậu Đỗ Lan.

polyad

Dự kiến trong trung tuần tháng 7, Đỗ Lan và nhà thiết kế Đinh Văn Thơ sẽ lại tiếp tục có chuyến đi thiện nguyện tại Long An với 1.500 phần quà được trao tặng, tổng trị giá một tỷ đồng.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?