Chủ nhật, 10/3/2019, 15:20 (GMT+7)

Hoa hậu Ngọc Hân, Tiểu Vy mặc áo dài diễu hành trên đường phố Buôn Ma Thuột

Hai người đẹp đứng trên xe vẫy tay chào mọi người tại lễ hội đường phố "Tinh hoa đại ngàn" do Trung Nguyên Legend cùng UBND Đắk Lắk tổ chức.

Đây là một trong những hoạt động trọng điểm của lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, thu hút hàng chục nghìn du khách và cộng đồng người dân địa phương tham gia nhằm tôn vinh cà phê và những người đã làm ra cà phê, cũng như khẳng định quá trình phát triển bền vững của ngành công nghiệp chế biến cà phê Việt Nam.

Đây là một trong những hoạt động trọng điểm của lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, thu hút hàng chục nghìn du khách và cộng đồng người dân địa phương tham gia nhằm tôn vinh cà phê và những người đã làm ra cà phê, cũng như khẳng định quá trình phát triển bền vững của ngành công nghiệp chế biến cà phê Việt Nam. Tham gia đoàn diễu hành chiều 9/3 cùng Hoa hậu Tiểu Vi, Ngọc Hân còn có Hoa hậu Thùy Dung, Á hậu Huyền My, Trương Thị May... 

Dàn Hoa hậu, Á hậu gây ấn tượng với người dân

Dàn hoa hậu, á hậu cùng người dân Đắk Lắk tham gia các hoạt động nổi bật trong lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7.

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê cũng tham gia chương trình với vai trò đại sứ lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê cũng tham gia chương trình với vai trò đại sứ của lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019. Cô mặc trang phục truyền thống của người Ê-đê, vẫy tay chào mọi người. Lễ hội đường phố còn có sự tham gia của gần 2.000 văn nghệ sĩ, nghệ nhân trong nước và quốc tế cùng đông đảo người dân Đắk  Lắk.

Lần đầu tham dự lễ hội cà phê lớn nhất năm, Hoa hậu Tiểu Vy cảm thấy choáng ngợp khi đi giữa dòng người trải dài 2km. Lễ hội thể hiện khát vọng lan tỏa mạnh mẽ giá trị cà phê Buôn Ma Thuột cùng vẻ đẹp bản sắc văn hóa vùng đất, con người Tây Nguyên, Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết.

Lần đầu tham dự lễ hội cà phê lớn nhất năm, Hoa hậu Tiểu Vy cảm thấy choáng ngợp khi đi giữa dòng người trải dài 2km. "Lễ hội thể hiện khát vọng lan tỏa mạnh mẽ giá trị cà phê Buôn Ma Thuột cùng vẻ đẹp bản sắc văn hóa vùng đất, con người Tây Nguyên", Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết.

Đồng hành cùng nhiều sự kiện do Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức, Á hậu Huyền My ấn tượng với những màn trình diễn công phu từ các đoàn nghệ nhân mang hình ảnh các quốc gia có vùng nguyên liệu cà phê tốt nhất trên thế giới như Brazil, Việt Nam, Columbia, Jamaica, Ethiopia.

Đồng hành cùng nhiều sự kiện do Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức, Á hậu Huyền My ấn tượng với những màn trình diễn công phu từ các đoàn nghệ nhân mang hình ảnh các quốc gia có vùng nguyên liệu cà phê tốt nhất trên thế giới như Brazil, Việt Nam, Columbia, Jamaica, Ethiopia. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ đến từ đoàn nghệ thuật dân gian quốc tế Campuchia và Hàn Quốc cũng mang đến những điệu múa cà phê ấn tượng.

Các người đẹp đều mặc trang phục và phụ kiện do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế, lấy cảm hứng từ hạt cà phê.

Tham dự sự kiện, các người đẹp đều mặc trang phục và phụ kiện do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế, lấy cảm hứng từ hạt cà phê.

. Lễ hội đường phố mang đến sự giao thoa văn hóa, cũng như khẳng định vị thế của hạt cà phê trong các mối quan hệ hợp tác kinh tế, văn hóa với quốc tế.

Lễ hội đường phố lấy ý tưởng cà phê là nguồn năng lượng sáng tạo bất tận. Từ vùng đất có cà phê Robusta ngon nhất thế giới, những người trồng và sản xuất cà phê muốn gửi gắm nguồn năng lượng tốt nhất đến cho cộng đồng thưởng thức cà phê. Đây cũng là nỗ lực của Tập đoàn Trung Nguyên Legend nhằm hiện thực hóa quyết tâm của UBND tỉnh Đắk Lắk đưa Buôn Ma Thuột sớm trở thành "Điểm đến mới của cà phê thế giới", cũng như tôn vinh giá trị cà phê của thành phố này, đẩy mạnh quảng bá ngành cà phê Việt Nam.

Buổi tối cùng ngày, các người đẹp cũng đến tham dự lễ khai mạc lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột do tỉnh Đắk Lắk tổ chức.

Trong tối 9/3, các người đẹp cũng đến tham dự lễ khai mạc lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột do tỉnh Đắk Lắk tổ chức.

Hoa hậu Ngọc Hân, Tiểu Vy mặc áo dài diễu hành trên đường phố Buôn Ma Thuột
 
 

Tâm Anh

Ảnh: Tô Thanh Tân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?