Hoa hậu Mỹ Linh gây bất ngờ khi đóng phim truyền hình

Hoa hậu Việt Nam 2016 lần đầu đóng phim khi làm khách mời trong tập 14 'Mẹ ơi, bố đâu rồi?', tối 27/11. 

Thứ tư, 28/11/2018, 10:28 (GMT+7)

Trong tập này, Ly (Quỳnh Kool) hào hứng với kế hoạch tham gia buổi off fan của Hoa hậu Mai Phương Thúy. Tuy nhiên, khi đến nơi, cô mới phát hiện ra đó là cuộc gặp gỡ của những người hâm mộ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Thấy Hoa hậu Việt Nam 2016 xinh đẹp không kém Mai Phương Thúy nên Ly quyết định vẫn tham gia. Tại sự kiện, Ly thể hiện như "fan cuồng" khi lao lên sân khấu ôm lấy Đỗ Mỹ Linh, làm người đẹp ngã và bị lực lượng bảo vệ áp giải ra ngoài. Trong lúc bị lôi đi, Ly vẫn cố đọc bài thơ ca ngợi nhan sắc của Đỗ Mỹ Linh. Những hình ảnh này của Ly nhanh chóng bị ghi lại và tung lên mạng, làm trò cười cho mọi người.

Quỳnh Kool vào vai Ly trong Mẹ ơi, bố đâu rồi.

Quỳnh Kool vào vai Ly trong 'Mẹ ơi, bố đâu rồi'.

Tối hôm đó, khi đang buồn bã vì bị những người xung quanh chê cười, Ly nghe thấy tiếng chuông gọi cửa. Khi cánh cửa mở ra, cô thấy Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện trước mặt mình. Người đẹp sinh năm 1996 đến tận nhà để bày tỏ sự ấn tượng với bài thơ mà Ly đã dành tặng cho mình và thay mặt lực lượng bảo vệ xin lỗi vì sự việc xảy ra trong buổi giao lưu fan. 

Tuy không thể hiện được nhiều khả năng diễn xuất nhưng Đỗ Mỹ Linh gây thiện cảm bởi vẻ ngoài xinh đẹp, biểu cảm tự nhiên. Bên cạnh đó, cô còn mang đến bài học ý nghĩa khi nói với nhân vật Ly: "Bất kỳ khi nào bị bẽ mặt hay có vấn đề trong cuộc sống, chị đều nghĩ đến gia đình để vui vẻ vượt qua tất cả mọi thứ. Gia đình luôn cho chị điểm tựa, lời khuyên để vượt qua những khó khăn. Em đừng quên phải yêu thương gia đình mình thật nhiều". 

Sự xuất hiện của Đỗ Mỹ Linh khiến Ly cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Cô coi người đẹp như một thiên sứ, đem đến bài học về tình yêu thương gia đình. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm khách mời trong phim Mẹ ơi, bố đâu rồi.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm khách mời trong phim 'Mẹ ơi, bố đâu rồi'.

Mẹ ơi, bố đâu rồi? là series truyền hình do VFC sản xuất, chuyển thể từ series Last man standing nổi tiếng của Mỹ. Phim được làm với thể loại dramedy, kết hợp những yếu tố tâm lý, kịch tính và hài hước. Mỗi tập phim là một câu chuyện độc lập, khai thác những khía cạnh rất khác nhau của cuộc sống gia đình ông Mạnh (Hoàng Sơn) và bà Vân (NSND Lê Khanh) với 3 cô con gái. Phim lên sóng từ ngày 5/11 với sự tham gia của các diễn viên: NSND Lê Khanh, Hoàng Sơn, Diễm Hằng, Mạnh Quân, Quỳnh Kool...

Đỗ Mỹ Linh được đề cử Ngôi sao của năm hạng mục Ngôi sao vì cộng đồng. Bình chọn cho Đỗ Mỹ Linh và các ứng viên khác tại đây.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?