Hoa hậu Mỹ bị tù treo

Người đẹp Rima Fakih, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2010, bị quản chế 6 tháng vì lái xe trong khi say rượu.

Thứ năm, 10/5/2012, 11:09 (GMT+7)

>> Hoa hậu Mỹ 2010 bị cảnh sát bắt giữ
>> Vẻ đẹp bốc lửa của tân Hoa hậu Mỹ

Rima Fakih, Hoa hậu Mỹ 2010.

Rima Fakih, Hoa hậu Mỹ 2010.

Rima Fakih bị tuyên án trong phiên tòa hôm thứ 4, ngày 9/5 tại Highland Park, Detroit. Người đẹp 26 tuổi bị tù treo 6 tháng, cộng thêm 20 giờ lao động công ích và phải trả 600 USD tiền phạt. Cô cũng bị bắt buộc tham gia khóa học lái xe an toàn.

Rima Fakih bị bắt khi đang lái xe vượt quá tốc độ ở Michigan vào tháng 12 năm ngoái. Sau đó, cảnh sát đã kiểm tra nồng độ cồn trong máu của cô cao gấp đôi mức cho phép. Rima đã phải đối mặt với mức án 93 ngày trong trại nhưng sau đó cô đã được giảm xuống thành tù treo. Sau khi nghe phán quyết, Rima nói: "Tôi rất toại nguyện với mức án này. Tôi sẵn sàng trả giá cho những hành động sai lầm của mình".

Rima

Rima Fakih hầu tòa vì tội lái xe trong khi say rượu. Ảnh: AP.

Rima Fakih, sinh năm 1985, đăng quang ngôi vị hoa hậu Mỹ năm 2010. Cô là người đẹp gốc Ả Rập đầu tiên đoạt vương miện cao quý đó. Rima sinh ra ở Li-băng và chuyển tới New York, Mỹ định cư cùng gia đình khi cô 8 tuổi.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?