Thứ ba, 10/12/2019, 10:08 (GMT+7)

Hoa hậu Malaysia không tức giận khi bị lấy lại giải

Shweta Sekhon giải thích tại sao cô lên sân khấu nhận giải Quốc phục dù Philippines thắng giải và khẳng định không cay cú trước sự lộn xộn của ban tổ chức Miss Universe.

Hoa hậu Malaysia Shweta Sekhon lên tiếng thông qua Instagram: "Nhiều người đã hỏi tôi hàng loạt câu hỏi và muốn làm rõ về giải Trang phục dân tộc. Vâng, 4 quốc gia được thông báo chuẩn bị vì chúng tôi ở trong Top 4 Trang phục dân tộc đẹp nhất. Philippines cũng nằm trong top đó. Chúng tôi được dặn rằng nếu không vào Top 20 chung kết, mọi người sẽ phải mặc sẵn bộ quốc phục. Cả ngày hôm đó, nhân viên chương trình đi tìm bộ trang phục của tôi và nói tôi là người chiến thắng. Đó là lý do vì sao tôi mặc trang phục".

Công bố nhầm trang phục dân tộc
 
 

Khoảnh khắc MC xướng tên Philippines thắng giải Quốc phục nhưng hoa hậu Malaysia đã ở trên sân khấu và nhận giải

Tuy nhiên, khi MC Steve Harvey công bố giải, trên màn hình xuất hiện hình ảnh Miss Philippines, ông đọc đúng kết quả đó. Nên nam MC rất bất ngờ vì người lên nhận giải là Miss Malaysia. 4 tiếng sau khi trao giải, BTC Miss Universe tuyên bố bộ quốc phục Philippines mới giành chiến thắng, và phía Malaysia phải trả lại giải đã nhận.

Hoa hậu Malaysia, Shweta Sekhon sau đêm chung kết.

Hoa hậu Malaysia, Shweta Sekhon, sau đêm chung kết.

Shweta Sekhon không tức giận sau sự cố này. Cô viết thêm: "Tôi thấy hoàn toàn ổn vì trong mắt tôi, tất cả các cô gái đến thi đấu đều là người chiến thắng. Philippines hoặc Malaysia thắng giải đều không có gì khác biệt vì chúng ta là một. Và xin chúc mừng Zozibini Tunzi đã trở thành Hoa hậu Hoàn vũ! Bạn thực sự xứng đáng và mình rất mong chờ nhìn thấy hành trình của bạn!".

Shweta cũng chia sẻ cô đã có hành trình tuyệt vời tại Miss Universe: "Tôi gặp được những gương mặt mới, làm quen với vô số người bạn, có thêm nhiều chị em! Và tôi đang có mùa Giáng sinh sớm khi nhận được rất nhiều món quà từ khắp thế giới!".

Trang phục dân tộc của Hoa hậu Malaysia.

Trang phục dân tộc của Hoa hậu Malaysia.

Hiện ban tổ chức Miss Universe vẫn chưa đưa ra thêm bất kỳ lời giải thích nào liên quan đến màn bi hài trên sân khấu chung kết. Sự nhầm lẫn này gây bối rối và bức xúc với đông đảo khán giả xem chương trình bởi trong đêm chung kết, nếu công bố Philippines chiến thắng, tại sao người của ban tổ chức lại mời hoa hậu Malaysia mặc quốc phục ra sân khấu khiến cô nhận nhầm.


Trang phục dân tộc của Philippines.

Trang phục dân tộc của Philippines.

Trước đó, giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia đã bức xúc gửi email cho chủ tịch của Miss Universe hỏi về nhầm lẫn này. Bà chủ tịch Paula Shugart trả lời rằng nhân viên sản xuất muốn giới thiệu trang phục họ yêu thích nhất trên sân khấu nên đã gọi hoa hậu Malaysia ra sân khấu. Lời giải thích này không được phía Malaysia chấp nhận.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả