Thứ năm, 6/7/2017, 15:14 (GMT+7)

Hoa hậu Lý Gia Hân hết lòng chăm chút 'cậu ấm'

Vợ chồng ngôi sao Hong Kong đầu tư để con phát triển đầy đủ cả tư duy lẫn thể chất. 

hoa-hau-ly-gia-han

Tờ OrientalSunday hôm 6/7 đăng tải loạt ảnh Hoa hậu Hong Kong Lý Gia Hân đưa con trai vào công viên tham gia các trò chơi vận động. Cậu nhóc Jayden Max năm nay tròn 6 tuổi và được bố mẹ chăm chút rất kỹ lưỡng: ngoài học chính khóa tại trường, cậu còn tham gia các lớp thể dục, thể thao để rèn luyện sức khỏe. Hiện tại, Jayden chơi tốt các môn khúc côn cầu trên băng, golf, khả năng bơi lội cũng rất tốt. 

hoa-hau-ly-gia-han-1
hoa-hau-ly-gia-han-2

Jayden 6 tuổi cao mảnh khảnh, khuôn mặt rất giống bố. Năm nay bước vào bậc tiểu học, Jayden được cha mẹ hướng vào trường Diocesan Boys' School thay vì các trường quốc tế học phí cao. Gia đình có nhiều mối quan hệ, nhưng để con được rèn luyện, Lý Gia Hân cũng cho con dự thi như mọi bé trai khác. 

hoa-hau-ly-gia-han-3

Trước đó vài ngày, vợ chồng Gia Hân tới trường mẫu giáo của con trai để dự buổi lễ tốt nghiệp của cậu bé. Jayden mặc bộ đồ biểu diễn và nắm tay mẹ, trong khi ông bố đi trước vui vẻ chào ký giả. 

hoa-hau-ly-gia-han-4

Hoa hậu Hong Kong dành cho con trai nụ hôn âu yếm vào má.

hoa-hau-ly-gia-han-5

Ảnh: OrientalSunday

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?