Chủ nhật, 4/8/2019, 13:38 (GMT+7)

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh: 'Tôi muốn bạn trai phải học giỏi, vui tính'

Ở họp báo sáng 4/8, Miss World Vietnam cho biết cô chưa có người yêu vì quá bận rộn với việc học, đồng thời muốn tập trung tối đa chuẩn bị thi quốc tế.

Nói về cảm xúc giành được vương miện, Thuỳ Linh cho biết bản thân vẫn cảm thấy lâng lâng. Cô nhiều lần gửi lời cám ơn đến mẹ, bạn bè và khán giả luôn ủng hộ suốt thời gian qua. Lần đầu tiên tham gia một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia, Thuỳ Linh gặp nhiều khó khăn, trong đó không có sự chấp thuận từ gia đình vì họ lo lắng cô sẽ không chu toàn việc học. Chưa kể, Thuỳ Linh vốn tự ti về vòng eo to, cảm giác sợ đám đông. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực, người đẹp dần khẳng định bản thân: Mẹ dần nhận thấy những thay đổi tích cực của tôi nên dần ủng hộ. Đêm qua, mẹ từ Cao Bằng đến Đà Nẵng cổ vũ, điều đó khiến tôi hạnh phúc.

Người đẹp đặt tiêu chí tìm được đối phương có học thức, tính cách vui vẻ và cao hơn cô một chút. Thuỳ Linh cao 1,78m và là thí sinh cao nhất cuộc thi.

Nói về cảm xúc giành được vương miện, Thuỳ Linh cho biết bản thân vẫn cảm thấy lâng lâng. Cô nhiều lần gửi lời cám ơn đến mẹ, bạn bè và khán giả luôn ủng hộ suốt thời gian qua. Lần đầu tiên tham gia một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia, Thuỳ Linh gặp nhiều khó khăn, trong đó có cả việc không có sự chấp thuận từ gia đình vì họ lo lắng cô sẽ không chu toàn việc học. Chưa kể, Thuỳ Linh vốn tự ti về vòng eo to, cảm giác sợ đám đông. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực, người đẹp đã khẳng định được mình: "Mẹ nhận thấy những thay đổi tích cực của tôi nên dần ủng hộ. Đêm qua, mẹ từ Cao Bằng đến Đà Nẵng cổ vũ, điều đó khiến tôi hạnh phúc".

Dù được đánh giá cao cho ngôi vị hoa hậu, Lương Thuỳ Linh vẫn vướng tin đồn mua giải. Cô phủ nhận điều này qua bằng bản thân nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả theo dõi. Nếu không xứng đáng, tôi đã không được ủng hộ như thế. Người đẹp kể thêm hoàn cảnh gia đình của tô hoàn toàn bình thường khi bố là sỹ quan, mẹ công tác tại một cơ quan Nhà nước.

Dù được đánh giá cao cho ngôi vị hoa hậu, Lương Thuỳ Linh vẫn vướng tin đồn mua giải. Cô phủ nhận điều này qua việc bản thân nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả theo dõi. "Nếu không xứng đáng, tôi đã không được ủng hộ như thế". Người đẹp kể thêm hoàn cảnh gia đình của tô hoàn toàn bình thường khi bố là sĩ quan, mẹ công tác tại một cơ quan Nhà nước.

Đăng quang ở độ tuổi 19, Thuỳ Linh được nhận xét có sự tương đồng với đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy. Tuy nhiên, tân hoa hậu cho rằng mỗi người đều sở hữu vẻ đẹp, tính cách riêng nên không cảm thấy áp lực khi bị so sánh. Trong thời gian tới, Thuỳ Linh muốn xây dựng hình ảnh một người đẹp tri thức, phong cách thời trang giản dị vì đó mới là con người của cô. Hoa hậu cũng chia sẻ mình thần tượng đàn chị Mai Phương Thuý: "Chị ấy vừa xinh đẹp, lại thông minh. Đó là động lực cho tôi rèn luyện, giúp mình ngày càng hoàn thiện hơn".

Ngoài ngoại hình, Thuỳ Linh được đánh giá cao về học thức. Cô hiện là sinh viên lớp chất lượng cao khoa Kinh tế đối ngoại của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Mới đây, người đẹp còn được nhà trường cử đi giao lưu văn hoá 6 tháng tại Đức và may mắn đáp ứng đủ điều kiện hồ sơ. Chia sẻ với Ngoisao.net, mẹ Thuỳ Linh mong muốn con gái tiếp tục việc học tại Đức. Dù vậy, nữ sinh dự tính tạm gác lại để tập trung chuẩn bị dự thi Miss World 2019. Việc học ở Đức chủ yếu về văn hoá, không ảnh hưởng đến kết quả học tập tại Đại học Ngoại thương.

Ngoài ngoại hình, Thuỳ Linh được đánh giá cao về học thức. Cô hiện là sinh viên lớp chất lượng cao khoa Kinh tế đối ngoại của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Mới đây, người đẹp còn được nhà trường cử đi giao lưu văn hoá 6 tháng tại Đức và may mắn đáp ứng đủ điều kiện hồ sơ. Chia sẻ với Ngoisao.net, mẹ Thuỳ Linh mong muốn con gái tiếp tục việc học tại Đức. Dù vậy, nữ sinh dự tính tạm gác lại để tập trung chuẩn bị dự thi Miss World 2019. "Việc học ở Đức chủ yếu về văn hoá, không ảnh hưởng đến kết quả học tập tại Đại học Ngoại thương".

Nguyễn Hà Kiều Loan bất ngờ đoạt ngôi Á hậu 1 khiến nhiều người đánh giá cô không xứng đáng. Phản hổi nhận định này,

Nguyễn Hà Kiều Loan bất ngờ đoạt ngôi Á hậu 1 khiến nhiều người đánh giá cô không xứng đáng. Phản hổi nhận định này, người đẹp quê Quảng Nam cho rằng cô có sự tiến bộ xuyên suốt cuộc thi, đủ căn cứ để ban giám khảo nhìn nhận và tin tưởng trao ngôi vị Á hậu 1. Nữ sinh Đại học Kinh tế Đà Nẵng hy vọng sẽ hoàn thành tốt hai nhiệm vụ và thể hiện tốt ở cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2019 tại Venezuela.

Nguyễn Tường San được dự đoán đăng quang nhưng gây tiếc nuối vì dừng bước ở vị trí Á hậu 2.

Nguyễn Tường San được dự đoán đăng quang nhưng gây tiếc nuối vì dừng bước ở vị trí Á hậu 2. Nhưng người đẹp 19 tuổi hài lòng với kết quả bời cô chỉ kỳ vọng vào top 10 và đoạt giải phụ. 

Bà Phạm Kim Dung - Trưởng ban tổ chức bày tỏ sự hài lòng về kết quả tìm được ba người đẹp xứng đáng đăng quang. Sau cuộc thi, ban tổ chức tiếp tục quản lý, theo sát hỗ trợ top 3 dự thi quốc tế. Chúng tôi sẽ lo hết về kinh tế, các em chỉ tập trung tập luyện và giữ vững tinh thần đi thi thật tốt. Riêng Miss World,

Bà Phạm Kim Dung - Trưởng ban tổ chức bày tỏ sự hài lòng về kết quả tìm được ba người đẹp xứng đáng đăng quang. Sau cuộc thi, ban tổ chức tiếp tục quản lý, theo sát hỗ trợ top 3 dự thi quốc tế. 'Chúng tôi sẽ lo hết về kinh tế, các em chỉ tập trung tập luyện và giữ vững tinh thần đi thi thật tốt. Mọi sự chuẩn bị đã lên kế hoạch từ vòng chung khảo trước đó. Riêng với Miss World, êkíp cố gắng đẩy mạnh phần thi Nhân ái cho Thuỳ Linh sau thành công của Đỗ Mỹ Linh 2017 và Trần Tiểu Vy 2018'.

Á hậu Diễm Trang dẫn dắt họp báo.

Á hậu Diễm Trang dẫn dắt họp báo.

Hoa hậu Thuỳ Linh: Tôi muốn kiếm bạn trai học giỏi, vui tính - 7

Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 cùng lên sân khấu hát bài 'Don't let me down'.

Các người đẹp đoạt giải phụ cũng có mặt chúc mừng top 3.

Các người đẹp đoạt giải phụ cũng có mặt chúc mừng top 3.

Anh Tuấn
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả