Chủ nhật, 26/7/2020, 11:00 (GMT+7)

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh thành giám đốc ở tuổi 20

Tối 23/7, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh xuất hiện tại sự kiện trao giải về bất động sản Việt Nam trong cương vị Giám đốc phát triển dự án.

Đến dự sự kiện, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 chọn bộ cánh của nhà thiết kế Đỗ Long cùng trang sức trị giá gần 2 tỷ đồng. Trên sân khấu, cô có bài phát biểu bằng tiếng Anh thuần thục, tự tin và trôi chảy. Phong thái chuyên nghiệp chuẩn quốc tế của cô đã làm các khách mời có mặt vấn tượng.

Lương Thùy Linh phát biểu bằng tiếng Anh trên sân khấu sự kiện.

Lương Thùy Linh phát biểu bằng tiếng Anh trên sân khấu sự kiện.

Người đẹp cho biết mình đang đảm nhận vai trò đại sứ thương hiệu và giám đốc phát triển dự án của một tập đoàn bất động sản có trụ sở tại Hà Nội. Nàng hậu gốc Cao Bằng chọn đi theo thị trường bất động sản vì cô vốn có sự hứng thú với lĩnh vực này từ lâu. Đó cũng chính là lý do mà cô bén duyên với ngành Kinh tế Đối ngoại của Đại học Ngoại thương Hà Nội và là sinh viên giỏi nhiều năm học.

Theo đại diện tập đoàn bất động sản, việc sở hữu bảng thành tích học tập tốt và khả năng ngoại ngữ ấn tượng đã trở thành lý do giúp Lương Thuỳ Linh được tin tưởng làm giám đốc phát triển dự án. Bên cạnh những tố chất nổi bật, đơn vị này đồng thời đánh giá cao Hoa hậu ở khả năng nghiên cứu và phân tích thị trường kinh tế.

Cô nhận giải thưởng trong cương vị giám đốc phát triển dự án tại một tập đoàn bất động sản.

Cô nhận giải thưởng trong cương vị giám đốc phát triển dự án tại một tập đoàn bất động sản.

Chia sẻ về những định hướng phát triển trong thời gian tới cùng tập đoàn, Lương Thuỳ Linh cho biết cô rất vui mừng và vinh dự khi nhận được lời mời trở thành đại sứ thương hiệu và giám đốc phát triển dự án.

"Bằng tất cả tâm huyết và tri thức của mình, Linh sẽ cống hiến và làm việc thật chăm chỉ cho sự phát triển tập đoàn và kiến tạo nên những giá trị bền vững", Hoa hậu cho biết.

Người đẹp diện thiết kế của Đỗ Long.

Người đẹp diện thiết kế của Đỗ Long.

Sau gần một năm đăng quang, Lương Thuỳ Linh đã tạo tiếng vang khi đem về nhiều thành tựu cho bản thân lẫn nước nhà. Hướng đến hình ảnh một người phụ nữ thời đại, cô luôn trách nhiệm hết mình với công việc nhưng không quên theo đuổi đam mê của bản thân ở tuổi 20. Top 12 Miss World 2019 còn đảm nhận vai trò mới trong cương vị host của phần thi Người đẹp Nhân ái và Head to Head Challenge tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Bảo An

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả