Thứ năm, 16/5/2019, 14:40 (GMT+7)

Hoa hậu Lê Thu Thảo: 'Tôi nói không với thị phi và nỗ lực cống hiến'

Tân hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam quốc tế 2019 nói không muốn thành tâm điểm ồn ào của dư luận mà muốn hết mình cống hiến sau đăng quang.

Hoa hậu Lê Thu Thảo: Tôi nói không với thị phi và nỗ lực cống hiến - 1

Đêm chung kết Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 vừa diễn ra vào tối ngày 12/5, tại Đài Loan. Người mẫu Lê Thu Thảo xuất sắc giành vương miện của cuộc thi.

Hoa hậu Lê Thu Thảo: Tôi nói không với thị phi và nỗ lực cống hiến - 7

Tân hoa hậu được đánh giá cao về nhan sắc và sự thông minh trong cách hành xử. Người đẹp gây ấn tượng với ban giám khảo bởi gương mặt thanh tú, vóc dáng chuẩn và quan điểm sống tích cực.

Lê Thu Thảo tiết lộ hình mẫu mình hướng tới là một hoa hậu đi lên từ năng lực. Vì thế, cô sẽ không ngừng cố gắng học tập, hoàn thiện bản thân và cống hiến thật nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Lê Thu Thảo tiết lộ hình mẫu mình hướng tới là một hoa hậu đi lên từ năng lực. Vì thế, cô sẽ không ngừng cố gắng học tập, hoàn thiện bản thân và cống hiến thật nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Hoa hậu Lê Thu Thảo: Tôi nói không với thị phi và nỗ lực cống hiến - 6

"Sao phải tự khiến cuộc sống của mình nổi sóng khi vẫn có thể cống hiến trong yên bình. Tôi quyết tâm xây dựng hình ảnh một đại diện nhan sắc nói không với scandal, thị phi", Tân hoa hậu chia sẻ.

Hoa hậu Lê Thu Thảo: Tôi nói không với thị phi và nỗ lực cống hiến - 2

Sau đêm chung kết, Lê Thu Thảo cùng các á hậu lập tức tham gia vào các hoạt động trên cương vị mới. Người đẹp hứa hẹn sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, chứng minh mình xứng đáng với ngôi vị cao quý.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?