Thứ hai, 11/9/2017, 15:00 (GMT+7)

Hoa hậu Lam Cúc khoe sắc trong chuyến bay tới Hàn Quốc

Trong chuyến công tác Hàn Quốc mới đây, Lam Cúc diện trang phục trẻ trung và giản dị.

hoa-hau-lam-cuc-tat-bat-hanh-ly-trong-chuyen-cong-tac-toi-han-quoc-1

Hoa hậu Lam Cúc là doanh nhân trong lĩnh vực làm đẹp. Trong chuyến công tác Hàn Quốc mới đây, cô diện trang phục giản dị, toát lên vẻ trẻ trung, năng động. Trước đó, trên trang cá nhân, người đẹp cho biết sẽ làm việc những đối tác lớn tại đất nước đầu ngành thẩm mỹ trong chuyến đi này.

hoa-hau-lam-cuc-tat-bat-hanh-ly-trong-chuyen-cong-tac-toi-han-quoc-2

Người đẹp chọn áo khoác, quần và mũ cùng tông đen. Vali, túi xách có cùng gam hồng nổi bật. Vốn là tín đồ làm đẹp, Lam Cúc từng tới nhiều nước trên thế giới để học tập, nghiên cứu và chuyển giao những công nghệ tiên tiến.

hoa-hau-lam-cuc-tat-bat-hanh-ly-trong-chuyen-cong-tac-toi-han-quoc-3

Viện thẩm mỹ Adora do cô làm chủ, có kinh nghiệm làm đẹp suốt 10 năm qua đã giúp nhiều chị em cải thiện nhan sắc, tự tin và thành công trong cuộc sống.

hoa-hau-lam-cuc-tat-bat-hanh-ly-trong-chuyen-cong-tac-toi-han-quoc-8

Lam Cúc nắm bắt các giải pháp làm đẹp chuẩn Hàn từ những năm 2015, nhờ những công nghệ được áp dụng tại cơ sở thẩm mỹ của mình, cô ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ.

hoa-hau-lam-cuc-tat-bat-hanh-ly-trong-chuyen-cong-tac-toi-han-quoc-5

Cô cũng là một trong những người kết nối, cùng thương hiệu Adora đã trở thành đối tác của nhiều cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Trong chuyến công tác xứ kim chi, cô tiết lộ sẽ làm việc và hợp tác thêm với khoảng 10 đơn vị thẩm mỹ nổi tiếng nước này.

hoa-hau-lam-cuc-tat-bat-hanh-ly-trong-chuyen-cong-tac-toi-han-quoc-6

Hoa hậu Lam Cúc tình cờ gặp gỡ Jolie Nguyễn. Jolie Nguyễn cũng bay cùng chuyến tới Hàn Quốc để chuẩn bị cho tuần lễ thời trang sắp tới.

hoa-hau-lam-cuc-tat-bat-hanh-ly-trong-chuyen-cong-tac-toi-han-quoc-7

Ngoài Jolie Nguyễn, nhiều sao Việt cũng chọn Adora là thương hiệu đồng hành với nhan sắc như: Cao Thiên Trang, người mẫu Thùy Dương, ca sĩ Băng Di, Trang Pháp...

hoa-hau-lam-cuc-tat-bat-hanh-ly-trong-chuyen-cong-tac-toi-han-quoc-9

Sau mỗi chuyến công tác, Hoa hậu Lam Cúc luôn học được những kiến thức làm đẹp mới, hiệu quả, giới thiệu tới những chị em có nhu cầu trải nghiệm những công nghệ tiên tiến này.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Adora)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?