Thứ tư, 20/9/2017, 16:30 (GMT+7)

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm khoe dáng bên dàn trai trẻ

Người mẫu Phạm Thành, diễn viên Đoàn Thanh Tài, MC Anh Quân... cùng góp mặt trong sự kiện do Hoa hậu Phu nhân toàn cầu 2015 tổ chức.

hoa-hau-kristine-thao-lam-khoe-dang-ben-dan-trai-tre

Tối qua, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm góp mặt trong một sự kiện. Cô được ca sĩ, người mẫu Phạm Thành (ngoài cùng bên trái) tháp tùng và hội ngộ với nam MC Anh quân tại bữa tiệc. Trước đó, người đẹp tổ chức tiệc sinh nhật cho người mẫu Phạm Thành vào đầu tháng 9 nhưng lại vắng mặt vì bận việc. Tuy nhiên, ngay khi gặp gỡ, cô đã gửi lời chúc mừng tuổi mới tới anh.

hoa-hau-kristine-thao-lam-khoe-dang-ben-dan-trai-tre-1

Hoa hậu còn gặp gỡ người mẫu Quang Thịnh (ngoài cùng bên trái) và Quang Hòa (ngoài cùng bên phải). Hai nam người mẫu đều đã lập gia đình, còn Phạm Thành vẫn độc thân.

hoa-hau-kristine-thao-lam-khoe-dang-ben-dan-trai-tre-2

Nam diễn viên Đoàn Thanh Tài - cộng sự của Hoa hậu trong nhiều dự án và người đẹp Phi Thanh Vân cũng góp mặt trong sự kiện.

hoa-hau-kristine-thao-lam-khoe-dang-ben-dan-trai-tre-3

Hoa hậu Phu nhân toàn cầu 2015 diện chiếc váy màu xanh ngọc, được thiết kế theo phong cách hoàng tộc. Cô chọn kiểu tóc cổ điển, sang trọng và trang điểm cầu kỳ.

hoa-hau-kristine-thao-lam-khoe-dang-ben-dan-trai-tre-4

Trong sự kiện tri ân cảm ơn của Hoa hậu Kristine Thảo Lâm, nhà thiết kế Oanh Phan mang đến một không gian lộng lẫy với màn trình diễn bộ sưu tập áo dạ hội theo phong cách cổ điển, quý tộc. Nhà thiết kế Oanh Phan là đơn vị đồng hành với đấu trường nhan sắc của Hoa hậu Phu nhân toàn cầu 2015 suốt các mùa giải những năm qua.

hoa-hau-kristine-thao-lam-khoe-dang-ben-dan-trai-tre-5

Ngoài ngôi vị hoa hậu, Kristine Thảo Lâm còn được biết đến là trưởng ban tổ chức, nhà sáng lập cuộc thi Hoa hậu Việt Nam quốc tế tại Mỹ. Người đẹp được đánh giá là phụ nữ thông minh, năng động và thành công trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ làm đẹp, spa tại Mỹ. Kristien Thảo Lâm từng mời các nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam đến xứ sở cờ hoa cùng tham gia trong các sự kiện giải trí và đấu trường nhan sắc do chính mình tổ chức.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?