Thứ bảy, 23/6/2018, 00:03 (GMT+7)

Hoa hậu Jolie Nguyễn sống một mình trong căn hộ chung cư giá 4,5 tỷ đồng

Do thường xuyên di chuyển, người đẹp chỉ sắm sửa những vật dụng thiết yếu cho cuộc sống độc thân ở TP HCM.

Căn hộ chung cư giá 4,5 tỷ của Hoa hậu Jolie Nguyễn
 
 

Khám phá nhà của Hoa hậu Jolie Nguyễn 

Jolie Nguyễn là Hoa hậu Thế giới người Việt tại Australia 2015. Sau 3 năm trở về nước hoạt động nghệ thuật, cô dần trở thành một cái tên quen thuộc với khán giả. Hiện Jolie sinh sống một mình trong một căn hộ chung cư tại quận Bình Thạnh, TP HCM.

Jolie Nguyễn là Hoa hậu Thế giới người Việt tại Australia 2015. Sau 3 năm trở về nước hoạt động nghệ thuật, cô dần trở thành một cái tên quen thuộc với khán giả. Hiện Jolie sống một mình trong căn hộ chung cư tại quận Bình Thạnh, TP HCM. 

Căn hộ của Jolie Nguyễn tọa lạc ở tầng 25, gồm hai phòng ngủ với diện tích gần 80m2 và có giá khoảng 4,5 tỷ đồng. Cô chọn tông màu trắng đen làm chủ đạo cho căn hộ và sắm sửa những vật dụng thiết yếu cho cuộc sống độc thân.

Căn hộ của Jolie Nguyễn tọa lạc ở tầng 25, gồm hai phòng ngủ với diện tích hơn 70m2 và có giá khoảng 4,5 tỷ đồng. Jolie chia sẻ cô được gia đình hỗ trợ kết hợp tiền tiết kiệm để mua căn hộ này. Người đẹp chọn tông màu trắng đen làm chủ đạo và sắm sửa những vật dụng thiết yếu cho cuộc sống độc thân.

Phòng ngủ được Jolie Nguyễn tích hợp thêm bàn trang điểm. Những lúc bận rộn hay phải đi dự sự kiện sáng sớm, chuyên gia trang điểm sẽ sang tận nhà make-up cho Jolie để đảm bảo sự thuận tiện.

Phòng ngủ được Jolie Nguyễn tích hợp thêm bàn trang điểm. Những lúc bận rộn hay phải đi dự sự kiện sáng sớm, chuyên gia trang điểm sẽ sang tận nhà make up cho Jolie.

Người đẹp mua nhiều mỹ phẩm khác nhau phục vụ cho việc làm đẹp. Mỗi tối trước khi đi ngủ, Jolie đều tuân thủ các bước làm đẹp: rửa mặt, đáp mặt, thoa serum...

Hoa hậu mua nhiều mỹ phẩm khác nhau phục vụ cho việc làm đẹp. Mỗi tối trước khi đi ngủ, Jolie đều tuân thủ các bước làm đẹp: rửa mặt, đắp mặt, thoa serum...

Đối diện với giường ngủ, Jolie Nguyễn thiết kế thành khu vực lưu giữ loạt phụ kiện tiền tỷ. Với túi xách, cô ưu tiên sắp xếp những phụ kiện mới mua thành khu vực riêng để tiện sử dụng khi cần thiết.

Đối diện với giường ngủ, Jolie Nguyễn thiết kế thành khu vực lưu giữ loạt phụ kiện tiền tỷ. Với túi xách, cô ưu tiên sắp xếp những phụ kiện mới mua thành khu vực riêng nhằm tiện sử dụng khi cần thiết.

Mỗi tháng, Hoa hậu dành tiền mua sắm những món hàng hiệu mới. Cô khoe chiếc túi YSL mới mua có giá hơn 40 triệu đồng để tặng cho mẹ.

Mỗi tháng, Hoa hậu dành tiền mua sắm những món hàng hiệu mới. Cô khoe chiếc túi YSL mới mua có giá hơn 40 triệu đồng để tặng cho mẹ.

Hai chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập hàng hiệu của Jolie Nguyễn. 

Hai chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập hàng hiệu của Jolie Nguyễn. Tổng giá trị lên đến gần 1 tỷ đồng.

Phòng ngủ thứ 2 được Jolie biến thành không gian chứa đồ. Cô sắp xếp theo kiểu dáng và theo mùa, giúp dễ tìm kiếm và bảo quản. 

Phòng ngủ thứ hai được Jolie biến thành không gian chứa đồ. Cô sắp xếp theo kiểu dáng và theo mùa, giúp dễ tìm kiếm và bảo quản. 

Vì sở thích mua sắm liên tục, phòng chứa đồ trở nên chật chội khiến Jolie Nguyễn khá đau đầu.

Vì thích mua sắm liên tục, phòng chứa đồ trở nên chật chội khiến Jolie Nguyễn khá đau đầu.

Tù giày hơn 60 đôi khá nhau, đa dạng mẫu mã và thương hiệu được Jolie sắp xếp cẩn thận. Người đẹp chia sẻ cô phải đem giày ra các spa chuyên dụng để vệ sinh và làm mới.

Tù giày hơn 60 đôi khác nhau, đa dạng mẫu mã và thương hiệu được Jolie sắp xếp cẩn thận. Người đẹp thường phải đem giày ra các spa chuyên dụng giúp vệ sinh và làm mới.

Chân dài khoe đôi giày sneaker Archlight của Louis Vuitton có giá lên đến 25 triệu đồng.

Chân dài khoe đôi giày sneaker Archlight của Louis Vuitton có giá khoảng 25 triệu đồng.

Bận rộn công việc, Jolie Nguyễn không nấu ăn tại nhà. Cô dành không gian bếp để pha trà, hâm nóng thức ăn mua sẵn...

Bận rộn công việc, Jolie Nguyễn không nấu ăn tại nhà. Cô dành không gian bếp để pha trà, hâm nóng thức ăn mua sẵn...

Jolie kế hợp bàn ăn cho làm việc. Yêu thích sự lãng mạn, cô thường mua hoa hồng và tự tay cắm tăng thêm nét sinh động cho ngôi nhà.

Jolie dùng bàn ăn để làm việc. Yêu thích sự lãng mạn, cô thường mua hoa hồng và tự tay cắm tăng thêm nét sinh động cho căn nhà.

Anh Tuấn
Ảnh: Maison de Bil
Video: Bảo Quyên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?