Hoa hậu Jennifer Lê trình diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam

Hoa hậu Mrs Vietnam World sẽ trình diễn bộ sưu tập 'Trâm anh, thế phiệt' của nhà thiết kế Lê Long Dũng tại sự kiện diễn ra vào ngày 12/4.

Thứ ba, 9/4/2019, 16:04 (GMT+7)

Sau khi tham gia trình diễn tại tuần lễ Vietnam International Fashion Week 2019, Hoa hậu Jennifer Lê sẽ bay sang Mỹ để chuẩn bị cho cuộc thi Mrs World thế giới. Mrs World là tổ chức hoa hậu có lịch sử phát triển hơn 30 năm qua. Cuộc thi được tổ chức mùa đầu tiên năm 1984 tại Mỹ. Đây là đấu trường nhan sắc lớn và có uy tín trên thế giới. 

Hoa hậu Jennifer Lê sở hữu nụ cười tươi cùng gương mặt khả ái.

Hoa hậu Jennifer Lê sở hữu nụ cười tươi cùng gương mặt khả ái.

Jennifer Lê sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào cùng gương mặt khả ái và vóc dáng chuẩn. Trước khi đăng quang Hoa hậu Mrs Viettnam World 2018, cô từng đăng quan Hoa hậu Việt Nam toàn cầu khi mới tròn 17 tuổi. Jennifer Lê từng theo học ngành kinh doanh tại Đại học Washington, Mỹ. Sau khi tốt nghiệp, cô bắt đầu làm việc cho Công ty Accenture và Facebook. Tại công ty nổi tiếng toàn cầu Facebook người đẹp làm việc với các tiến sĩ chuyên về Trí tuệ nhân tạo (ArtificialIntelligence) đến từ khắp nơi trên thế giới.

Người đẹp không chỉ có nhan sắc mà còn cả trí tuệ.

Người đẹp không chỉ có nhan sắc mà còn cả trí tuệ.

Hiện tại, Hoa hậu Jennifer Lê đã về Việt Nam sống và làm việc. Cô đang là giám đốc của chương trình Women in Tech Vietnam - một hội nghị thường niên dành cho các cô gái trẻ học về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Chương trình nhằm mục đích truyền cảm hứng, tạo cơ hội và một cộng đồng dành cho phụ nữ ở Việt Nam.

Hoa hậu Jennifer Lê sở hữu thân hình thon gọn, quyến rũ.

Hoa hậu Jennifer Lê sở hữu thân hình thon gọn, quyến rũ.

Hải My

Photo: Mr AT
Nhà thiết kế: Roydal Boutique va Tuan Tran
Make up: Phúc Nghĩa- Cường Võ  

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?