Hoa hậu Jennifer Chung về nước làm từ thiện

Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2014 tranh thủ thời gian nghỉ ngơi tới thăm các em bé mồ côi ở chùa Kỳ Quang 2.

Thứ năm, 21/9/2017, 08:00 (GMT+7)
hoa-hau-jennifer-chung-ve-nuoc-lam-tu-thien

Người đẹp diện chiếc váy thun giản dị, buông xõa tóc và trang điểm nhẹ nhàng khi đi làm từ thiện. 

polyad

Hoa hậu có mặt tại chùa từ sáng sớm. Cô tươi cười, bê quà tặng dành cho các em nhỏ từ trong xe ra.

polyad

Jennifer Chung vừa có chuyến công tác ở Nhật Bản và tranh thủ về Việt Nam để nghỉ ngơi vài ngày. Nhân dịp này, cô dành thời gian tới thăm các em bé mồ côi ở chùa Kỳ Quang 2.

polyad

Jennifer Chung từng có một tuổi thơ nghèo khó nên cô luôn muốn mang đến niềm vui cho các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi tháng, người đẹp đều trích ra một khoản tiền để làm từ thiện.

polyad

Đăng quang Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2014, Hoa hậu Jennifer Chung chủ yếu hoạt động ở Mỹ. Cô tập trung cho việc học tập, kinh doanh, làm từ thiện cũng như các công việc liên quan đến cộng đồng. Sắp tới, người đẹp sẽ dành nhiều thời gian để về Việt Nam để tham gia nhiều hoạt động hơn.

polyad

Hiện tại, do bận rộn với việc học tập và kinh doanh nên Jennifer Chung vẫn chưa có bạn trai. Chia sẻ về hình mẫu người yêu tương lai, cô cho biết thích những người đàn ông lớn tuổi, thành đạt trong kinh doanh, là người biết trân trọng, bảo vệ và che chở cho người phụ nữ của mình.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?