Hoa hậu Janny Thuỷ Trần: 'Tôi da khoẻ, dáng đẹp nhờ ăn chay'

Người đẹp chia sẻ việc ăn chay không chỉ tốt cho thể chất mà còn rất lợi ích cho tinh thần, tạo cảm giác khoan thai, thư thái.

Thứ ba, 18/6/2019, 10:00 (GMT+7)
polyad

Sau thời gian nửa năm tạm gác lại công việc và rút khỏi showbiz, Janny Thuỷ Trần xuất hiện trở lại với ngoại hình ngày càng thon gọn, quyến rũ và làn da săn chắc.

polyad

Hoa hậu phu nhân hoàn cầu 2016 cho biết sau biến cố về sức khỏe nửa đầu năm vừa qua, cô học cách chăm chút bản thân hơn bằng việc giảm bớt lượng công việc thay vì tất bật bay xuyên lục địa để kinh doanh, tham gia nhiều sự kiện showbiz...

polyad

Janny Thuỷ Trần thổ lộ muốn sống cho bản thân nhiều hơn, vì vậy, sẽ ưu tiên làm những điều cô yêu thích xưa nay như dành thời gian cho gia đình, chăm sóc cây xanh và nuôi thú cưng cũng như thường xuyên đi chùa và tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện.

Để có vóc dáng săn chắc, làn da khoẻ khoắn, Janny Thuỷ Trần chia sẻ: Tôi không hề can thiệp bất cứ hành động nhân tạo nào vào vóc dáng của mình. Để có ngoại hình như hôm nay, tôi đã có một quá trình dài với kế hoạch chăm sóc sức khoẻ từ bản thân và tự nhiên. Ngoài lịch tập thể dục, cân đối giờ sinh học, tập nhảy thường xuyên thì theo người đẹp, điều quan trọng nhất là ăn chay. Tôi có da khoẻ, dáng đẹp là nhờ ăn chay, cô nói.

Để có vóc dáng săn chắc, làn da khoẻ khoắn, Janny Thuỷ Trần chia sẻ: "Tôi không hề can thiệp bất cứ hành động nhân tạo nào vào vóc dáng của mình. Để có ngoại hình như hôm nay, tôi đã có một quá trình dài với kế hoạch chăm sóc sức khoẻ từ bản thân và tự nhiên". Ngoài lịch tập thể dục, cân đối giờ sinh học, tập nhảy thường xuyên thì theo người đẹp, điều quan trọng nhất là ăn chay. "Tôi có da khoẻ, dáng đẹp là nhờ ăn chay", cô nói.

polyad

Cô còn chia sẻ, việc ăn chay không chỉ tốt cho thể chất mà còn rất lợi ích cho tinh thần. Sau thời gian dài ăn chay sẽ mang lại cảm giác khoan thai, thư thái, tâm hồn thanh tịnh. Janny Thuỷ Trần cảm thấy may mắn vì nhờ biến cố vừa qua giúp bản thân thay đổi tích cực rất nhiều, đây là những điều mà xưa nay cô không ngờ tới mình sẽ gặt hái được.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?