Thứ bảy, 5/8/2017, 11:54 (GMT+7)

Hoa hậu Iraq bị tước vương miện vì đã kết hôn

Người đẹp 23 tuổi Vian Sulaimani phải từ bỏ ngôi vị sau hơn 2 tháng đăng quang.

hoa-hau-iraq-bi-tuoc-vuong-mien-vi-da-ket-hon

Vian Sulaimani trong đêm chung kết ngày 25/5.

Ngày 4/8, tổ chức Miss Iraq thông báo đã tước bỏ danh hiệu Hoa hậu của người đẹp Vian Sulaimani. Lý do được đưa ra là vì Vian đã vi phạm quy chế của cuộc thi liên quan đến tình trạng kết hôn.

"Các thí sinh tham gia là những cô gái chưa kết hôn dưới bất kỳ hình thức nào, tôn giáo hoặc dân sự, và chưa từng sinh con" - thông cáo viết - "Trong khi Vian Sulaiman nói với chúng tôi rằng cô ấy mới đính hôn, thực tế là cô ấy đã kết hôn và hiện sống ly thân hoặc ly hôn".

Tổ chức hoa hậu phát hiện Vian Sulaimani đã cưới một người đàn ông tên là Taleb Aziz. Hoa hậu từng đăng tải trên mạng xã hội bức ảnh chia sẻ trạng thái cá nhân của mình và viết trên đó rằng cô đã kết hôn.

Vian Sulaimani giành ngôi vị Hoa hậu Iraq 2017 trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 25/5. Người đẹp 23 tuổi vốn là nhân viên của một công ty bảo hiểm tại thành phố Baghdad. Vian đã được chọn đại diện cho Iraq tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới hoặc Hoa hậu Hoàn vũ vào cuối năm nay. Tuy nhiên, cô đã mất cơ hội này sau khi bị truất vương miện.

hoa-hau-iraq-bi-tuoc-vuong-mien-vi-da-ket-hon-1

Vian Sulaimani rất buồn khi bị tước vương miện.

Tổ chức Miss Iraq chưa thông báo sẽ chọn thí sinh nào thay thế Vian Sulaimani đảm nhiệm ngôi vị hoa hậu. Cuộc thi vốn bị ngừng tổ chức từ năm 1972. Năm 2015, Miss Iraq từng được khởi động lại nhưng không thành công.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả