Thứ năm, 18/1/2018, 08:53 (GMT+7)

Hoa hậu Huỳnh Tiên mặc toàn hàng hiệu quay MV ở Praha

Hoa hậu châu Á tại Australia 2016 chọn những bộ cánh tôn chiều cao 1,84m.

Trong chuyến lưu diễn châu  u, ghé thăm Praha trong những ngày chớm Đông đầu Xuân, Huỳnh Tiên đã bị vẻ đẹp của nên thơ của thành phố này chinh phục. Cô và ekip quyết định lưu lại hình ảnh đất nước, con người Praha trong MV mới nhất mang tên Ta chợt xa của nhạc sĩ Madihu.

Trong chuyến lưu diễn châu Âu mới đây, Huỳnh Tiên có dịp đến Praha - thủ đô cộng hòa Czech. Vẻ đẹp của thành phố này đã chinh phục cô, nên cô quyết định chọn Praha để làm bối cảnh chính cho MV mới 'Ta chợt xa' - ca khúc của nhạc sĩ Madihu. 

Không chỉ đầu tư cho bối cảnh, trong MV Ta chợt xa Huỳnh Tiên còn rất chịu khó chăm chút cho phần hình với những set đồ đến từ các thương hiệu danh tiếng như Gucci, Dior, Chanel,&

Trong MV Huỳnh Tiên còn rất chăm chút cho phần hình ảnh khi diện những set đồ của các thương hiệu danh tiếng như Gucci, Dior, Chanel...

Nhờ vào chiều cao vượt trội nên khi diện trang phục từ các thương hiệu này, Huỳnh Tiên càng trở nên nổi bật và sang trọng nhưng không hề để lại cảm giác khó chịu cho người xem.

Huỳnh Tiên cao tới 1,84m nên khi mặc bất kỳ trang phục nào trông cũng rất nổi bật.

Lời bài hát Ta chợt xa là tâm sự cô đơn, trống trải của một cô gái vừa chia tay người yêu, chọn cách tạm quên những kỷ niệm quá khứ bằng cách thoát khỏi những không gian quen thuộc. Trong những ngày lưu lại Praha, thời tiết nơi đây chỉ khoảng 10oC, rất hợp với bối cảnh dự định thực hiện MV của ekip.

Huỳnh Tiên chia sẻ, lời bài hát 'Ta chợt xa' như lời tâm sự về nỗi cô đơn, trống trải của một cô gái vừa chia tay người yêu. Cô cố quên những kỷ niệm quá khứ bằng cách không lui tới những nơi quen thuộc.

Huỳnh Tiên tâm sự: Khi yêu một ai đó sâu đậm, thật khó để quên người đã từng gắn bó, sẻ chia với mình những kỷ niệm, đi cùng mình một đoạn đường. Là con gái, dù mạnh mẽ đến mức nào cũng luôn cần một bàn tay ấm áp, một bờ vai để tựa nương những khi yếu đuối hoặc đơn giản là để được nhõng nhẽo một chút thôi. Là con gái, khi yêu ai cũng mong gắn bó và đi đến bến bờ của hạnh phúc. Nhưng, cuộc sống luôn có những sắp đặt mà người trong cuộc không thể nào ngờ. Con đường đẹp nhất không phải là con đường có phong cảnh lãng mạn, thơ mộng, có phố xá hào nhoáng mà là con đường bạn đi với người mình yêu. Dù đã cố quên nhưng cảm xúc bất chợt ùa về thì làm sao tránh khỏi?

Huỳnh Tiên tâm sự: 'Là con gái, khi yêu ai cũng mong gắn bó và đi đến bến bờ của hạnh phúc. Nhưng, cuộc sống luôn có những sắp đặt mà người trong cuộc không thể nào ngờ. Con đường đẹp nhất không phải là con đường có phong cảnh lãng mạn, thơ mộng, có phố xá hào nhoáng mà là con đường bạn đi với người mình yêu'.

Hoa hậu Huỳnh Tiên mặc toàn hàng hiệu quay MV ở Praha - 5
Nhiệt độ ở Praha chỉ khoảng 10 độ C khiến Huỳnh Tiên và êkíp rất thích thú. Riêng cô, thời tiết như vậy càng giúp cô có thêm cảm xúc lột tả sự buồn bã của cô gái trong MV. MV sẽ ra mắt vào 18h ngày 18/1.

Nhiệt độ ở Praha chỉ khoảng 10 độ C khiến Huỳnh Tiên và êkíp rất thích thú. Riêng cô, thời tiết như vậy càng giúp cô có thêm cảm xúc lột tả sự buồn bã của cô gái trong MV. MV sẽ ra mắt vào 18h ngày 18/1.

Huỳnh Tiên năm nay 23 tuổi. Cô từng là người mẫu trước khi đăng quang Hoa hậu châu Á tại Australia 2016. Sau khi đoạt giải, Huỳnh Tiên lấn sân ca hát.

Huỳnh Tiên năm nay 23 tuổi. Cô từng là người mẫu trước khi đăng quang Hoa hậu châu Á tại Australia 2016. Sau khi đoạt giải, Huỳnh Tiên lấn sân ca hát.

Ta chợt xa chính thức ra mắt vào lúc 18h ngày 18/1/2018.Photo: Hiển Khuất Stylist : Phạm Bảo Luận Makeup : Kevin Lê

Photo: Hiển Khuất, Stylist: Phạm Bảo Luận, Makeup: Kevin Lê.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao