Thứ tư, 25/3/2020, 14:21 (GMT+7)

Hoa hậu Hong Kong và bạn diễn trở mặt

Hoa hậu Chu Thần Lệ không thoải mái khi Hồng Vĩnh Thành diễn quá nồng nhiệt trong phim 'Người vợ đa năng', khiến nam diễn viên này tuyên bố ngừng hợp tác.

Tuy phim chiếu từ năm ngoái, nhưng chuyện hậu trường một lần nữa gây xôn xao gần đây, khi đài TVB ngỏ ý muốn thực hiện phần tiếp theo. Trong phim, Chu Thần Lệ và Hồng Vĩnh Thành vào vai cặp vợ chồng có nhiều cảnh thân mật. Tại một hoạt động quảng bá phim, hoa hậu Hong Kong từng phàn nàn ở một số cảnh phim, Hồng Vĩnh Thành tự ý ôm eo và hôn cô nồng nhiệt, làm cô khó chịu. 

Một cảnh hôn của Chu Thần Lệ và Hồng Vĩnh Thành trong Người vợ đa năng. 

Một cảnh hôn của Chu Thần Lệ và Hồng Vĩnh Thành trong Người vợ đa năng. 

Biết chuyện này, Hồng Vĩnh Thành giận dữ. Anh khẳng định hai người đã trao đổi về cảnh phim trước lúc quay. Anh nói thêm: "Tôi chỉ làm công việc mà một diễn viên chuyên nghiệp cần làm. Có thể lúc diễn, tôi vô tình mạo phạm Chu Thần Lệ, nhưng tuyệt đối không có ý quấy rối cô ấy. Sau cảnh quay, tôi cũng đã nói xin lỗi. Tôi không hiểu tại sao cô ấy lại dùng những lời lẽ như vậy khiến mọi người hiểu lầm tôi".

Sự việc làm hai diễn viên trở mặt. Chu Thần Lệ từng chủ động gọi điện xin lỗi bạn diễn vì lỡ lời, nhưng Hồng Vĩnh Thành không tha thứ. Anh cho hay không muốn tiếp tục hợp tác với người đẹp. Với Người vợ đa năng 2, anh tuyên bố: "Có một, không thể có hai". Đối với vấn đề này, đại diện nhà sản xuất cho biết đài TVB không nhận được khiếu nại nào của diễn viên trong thời gian quay phần 1. Hiện tại, nhà đài mong Hồng Vĩnh Thành bỏ qua chuyện cũ. Trong trường hợp họ không chịu làm hòa, có thể đoàn phim chỉ giữ lại một người, tùy thuộc khán giả bỏ phiếu.

Lúc quảng bá phim năm ngoái, hai diễn viên vẫn rất thân thiết.

Lúc quảng bá phim năm ngoái, hai diễn viên vẫn rất thân thiết.

Chu Thần Lệ sinh năm 1987, trở thành diễn viên của TVB sau khi đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 2011. Trong phim Bằng chứng thép 4 đang chiếu, cô đóng vai nữ cảnh sát. Trước đó, cô từng góp mặt trong các phim Nam thần vượt thời gian, Cuộc chiến nữ quyền, Bão táp gia nghiệp... Năm 2015, cô từng đến TP HCM quay phim Sự hồi sinh chí mạng cùng Quách Tấn An, Vạn Ỷ Văn...

Hồng Vĩnh Thành sinh năm 1983, là bạn trai cũ của nữ diễn viên Đường Thi Vịnh. Anh từng đóng các phim Sứ đồ hành giả 2, Cảnh sát thép, Trương Bảo Tử...

Phong Kiều (Theo Sina, Apple Daily, Mingpao, Cunman)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao