Chủ nhật, 5/8/2018, 08:44 (GMT+7)

Hoa hậu Hong Kong tiết lộ không thiếu người theo đuổi và sẵn sàng chu cấp

Dương Tư Kỳ nói cô sẵn sàng mở lòng với những đối tượng mới, chỉ cần con gái ưng thuận. 

Hôm 4/8, khi dự sự kiện của một thương hiệu tại Causeway Bay, Hong Kong, Hoa hậu Hong Kong 2001 Dương Tư Kỳ đã dành thời gian trò chuyện với ký giả tờ Apple về cuộc sống, công việc hiện tại. Ở tuổi 39, Tư Kỳ là mẹ đơn thân, tuy nhiên hai mẹ con thường xuyên xa cách do Tư Kỳ bận rộn với công việc ở Đại lục, còn con gái Krystal ở quê nhà Hong Kong với bà ngoại. 

Dương Tư Kỳ và con gái Krystal. 

Dương Tư Kỳ và con gái Krystal. 

Tư Kỳ tiết lộ, con gái từ nhỏ đã là một cô bé nhạy cảm, hiểu chuyện, biết mẹ vất vả bay đi, bay về liên tục giữa Hong Kong - Đại lục để lo toan cho gia đình. Hoa hậu cho biết, cô đã nhiều lần thẳng thắn nói với con về cha đẻ của bé: "Khi trưởng thành hơn, con sẽ hiểu rõ ràng mọi việc". Tuy nhiên, vì con là một bé gái khá nhạy cảm, Tư Kỳ ít khi nhắc đến những chủ đề về gia đình, bố, mẹ, vì lo con tổn thương. Gia đình thiếu vắng bóng người cha nên Tư Kỳ luôn cố gắng "kiêm nhiệm" luôn trách nhiệm làm bố, bù đắp cho con gái nhỏ. 

Ngấp nghé tứ tuần nhưng Tư Kỳ vẫn rất đẹp. Cô tiết lộ rằng mình "không thiếu người theo đuổi": "Nhiều người nói yêu tôi, hứa hẹn sẽ chu cấp cho mẹ con tôi về kinh tế. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng tự mình lo cho con cái sẽ có ý nghĩa hơn nhiều việc dựa dẫm vào ai". Tư Kỳ nói cô vẫn tôn trọng cảm xúc trái tim và sẵn sàng đón nhận tình yêu nếu có người phù hợp: "Nếu con gái ủng hộ, tôi cũng không ngại việc kết hôn".  

Hoa hậu Hong Kong 2001 dự sự kiện cùng con gái 

Hoa hậu Hong Kong 2001 dự sự kiện cùng con gái
 
 

Dương Tư Kỳ đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 2001, một năm sau đó cô yêu tài tử Lý Vĩnh Hào. Hai người đồng hành 9 năm, thậm chí còn tính đến việc làm đám cưới. Tuy nhiên, năm 2011, cô bất ngờ bỏ tài tử họ Lý và yêu doanh nhân Ngô Soái. Một năm sau đó, cô có bầu và âm thầm sang Mỹ sinh con. Giữa muôn vàn thị phi về chuyện "không chồng mà chửa", Tư Kỳ chỉ giữ im lặng. Cô bỏ Ngô Soái, con gái mang họ mẹ. 

Là một diễn viên của TVB, Tư Kỳ được yêu thích qua nhiều bộ phim như Danh gia vọng tộc, Bằng chứng thép, Đội điều tra liêm chính, Huyết chiến tình thù, Mưu sinh, Hành động đột phá..

Ảnh: Apple

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao