Thứ năm, 29/12/2011, 14:39 (GMT+7)

Hoa hậu Hong Kong sang Mỹ sinh con

Tránh thị phi từ phía dư luận, Dương Tư Kỳ quyết định sang Los Angeles chờ ngày sinh nở.

>> Hoa hậu Hong Kong bị đồn tham vàng bỏ ngãi

Dương Tư Kỳ

Dương Tư Kỳ khệ nệ bụng bầu. Ảnh: Next Magazine.

Hôm cuối tuần trước, Dương Tư Kỳ bị bắt gặp bụng bầu khệ nệ trên đường phố Los Angeles. Đội mũ len, đeo kính và khoác ao phao to sụ, nữ diễn viên này di chuyển khá chậm chạp, mệt mỏi. Điều đáng ngạc nhiên là Tư Kỳ vừa mới chỉ tuyên bố chia tay với bạn trai Lý Vịnh Hào được vài tháng, cái thai trong bụng cô cũng được khẳng định chắc chắn không phải là con của Vịnh Hào. Sau khoảng 10 phút chờ đợi, một người đàn ông xuất hiện và đón Tư Kỳ đi. Người này được xác nhận là Ngô Suất, bạn trai mới của nữ diễn viên này.

Dương Tư Kỳ và Lý Vịnh Hào yêu nhau suốt 9 năm trời trước khi tuyến bố "đường ai nấy đi" vào tháng 6 vừa rồi. Giải thích lý do tan vỡ, hoa hậu Hong Kong nói cô chán nản vì gia đình người yêu không quý mến mình, trong khi Vịnh Hào lại thiếu quyết đoán, không muốn kết hôn, và chuyện gì cũng "về hỏi bố mẹ". Dù vậy, theo một nguồn tin, Tư Kỳ đã bí mật hẹn hò với Ngô Suất ngay trong thời gian còn đi lại với Vịnh Hào. Chính điều này đã là giọt nước tràn ly, khiến cho tình yêu của họ tan vỡ.

Nữ diễn viên Dương Tư Kỳ.

Nữ diễn viên Dương Tư Kỳ.

Dù Dương Tư Kỳ trước sau khẳng định rằng cô không hề lừa dối Vịnh Hào, chiếc bụng ngày càng to ra của cô đã nói lên sự thật. Để tránh điều tiếng dư luận, nữ diễn viên này chọn giải pháp sang Mỹ sinh con. Hoàn thành công việc của đài TVB, cô được mẹ và anh trai hộ tống sang nước ngoài. Một nguồn tin tiết lộ, Tư Kỳ có ý định sau khi sinh con sẽ trở về quê nhà làm đám cưới.  

Phóng viên đưa tấm ảnh "bầu bí" của Tư Kỳ cho Lý Vịnh Hào xem, anh này nhìn qua và nói: "Trông cô ấy không được vui vẻ lắm nhỉ? Mong sao cô ấy hạnh phúc".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?