Thứ ba, 14/11/2017, 14:53 (GMT+7)

Hoa hậu Hong Kong gầy sọp vì chồng mắc bệnh ung thư phổi

Đàm Tiểu Hoàn và gia đình trải qua những ngày khó khăn, sau khi bệnh tình của ông xã được phát hiện. 

Đàm Tiểu Hoàn mới đây tham gia một sự kiện tuyên truyền, bảo vệ sức khỏe ở New City. Hoa hậu Hong Kong 1994 trông thần sắc tươi tắn, tuy nhiên cô gầy đi rõ rệt. Một nguồn tin cho hay, từ khi phát hiện ra chồng bị ung thư, tinh thần Tiểu Hoàn bị ảnh hưởng, cô xuống gần 5 kg. Trả lời phỏng vấn báo chí, cựu diễn viên TVB cho biết cách đây hai tháng, chồng cô bị sốt, bạn bè khuyên anh đi khám sức khỏe, sau đó anh mới phát hiện ra bị ung thư phổi. 

hoa-hau-hong-kong-gay-sop-vi-chong-mac-benh-ung-thu-phoi

Hoa hậu Hong Kong gầy gò khi dự sự kiện. Ảnh: ON

Đàm Tiểu Hoàn cho biết, thương gia Thái Cường Vinh chồng cô từ chối xạ trị sau phẫu thuật, anh cũng đã ra viện sau hai tuần nằm điều trị. Cô nói rằng việc phát hiện ra bệnh của chồng "không may mà lại là may", bởi vì thời điểm phát hiện khá sớm, dễ dàng và thuận lợi hơn cho điều trị. Hoa hậu cũng cảm ơn bác sĩ là người tốt, trình độ cao, đã giúp đỡ cho vợ chồng cô rất nhiều. Hiện tại, thương gia họ Thái đã cắt một phần thùy phổi trái và phải, anh cũng bỏ thuốc lá. 

hoa-hau-hong-kong-gay-sop-vi-chong-mac-benh-ung-thu-phoi-1

Tiểu Hoàn và chồng, thương gia Thái Cường Vinh. 

Mặc dù gầy rộc vì lo lắng cho bệnh tật của chồng, Đàm Tiểu Hoàn cho biết cô phải vững vàng để thay chồng gánh vác công việc kinh doanh: "Khi nào chồng khỏe hơn, tôi nhất định sẽ đi du lịch, nghỉ ngơi, ăn uống để tăng cân lên một chút, sức khỏe là quan trọng, tiền bạc là thứ yếu". Dù cặp đôi không có con nhưng Hoa hậu không bận tâm: "Chúng tôi không có ý định sinh con cái, chỉ muốn dành thời gian cho nhau". 

Đàm Tiểu Hoàn kết hôn với thương gia Thái Cường Vinh và từ bỏ làng giải trí, cô hiện kinh doanh chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh, trong đó có món cá viên chiên, nên nhiều người gọi cô là "Hoa hậu cá viên chiên". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao